Cháu bé chết bí ẩn: Lời thú nhận kinh hoàng của người cha

31/12/2011 06:22 Tuệ Minh
(GDVN) - Dũng khai do trong cơn phê ma túy "đập đá", đã dùng điều khiển tivi đập vào đầu cháu bé, làm nạn nhân tử vong.

Chiều ngày 30/12, C.A Hà Nội cho biết bước đầu làm rõ nguyên nhân tử vong của bé Đặng Bảo Thiên (SN 2011) vào rạng sáng ngày 20/11.Nghi phạm là Đặng Tiến Dũng (SN 1986, ở Hào Nam, Đống Đa, HN) - bố dượng của bé trai này. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Dũng đã bị triệu tập lấy lời khai.

Cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi phát hiện có vết bầm trên đầu và bên trong não bé Thiên có máu tụ. Ngày 2/12, Dũng bị chuyển từ Công an quận Ba Đình lên Công an TP. Hà Nội.

Ảnh trong quá trình tiến hành thực nghiệm hiện trường

Sau nhiều ngày bị tạm giữ tại cơ quan công an, Dũng khai: Rạng sáng ngày 201/11, sau khi chị Thủy ra ngoài, Dũng đã sử dụng ma túy dạng bột đá. Lúc này, bé Thiên thức giấc và khóc. Trong cơn “phê” thuốc, Dũng đã dùng chiếc điều khiển tivi đập vào đầu cháu bé.

Bên cạnh đó, cơ quan công an còn làm rõ, Dũng đã gây ra hai vụ trộm chiếc Vespa LX trên phố Kim Mã và xe Air Blade tại một nhà nghỉ ở quận Ba Đình, HN.

Trước đó, như Báo giáo dục Việt Nam đã đưa tin, chị Nguyễn Thu Thuỷ (SN 1976, ở số 13, ngõ 166, Kim Mã, Ba Đình, HN) đến CA phường Đội Cấn trình báo về việc con trai là cháu Đặng Bảo Thiên (sinh ngày 3/5/2011), bị chết không rõ nguyên nhân khi đang ở với chồng chị là Đặng Tiến Dũng.

Tuệ Minh