Chém vợ điên cuồng vì nghi vợ có tình cảm với “bồ” cũ

03/08/2012 05:30 Hoàng Minh
(GDVN) - Ngày 2/8, TAND tỉnh Bình Phước đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Phạm Ngọc Tám (SN 1987, ngụ xã Bù Nho, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) về 2 tội “Giết người” và “Gây rối trật tự công cộng”.

Bị cáo Tám tại phiên tòa

Theo cáo trạng, trong thời gian cho tại ngoại chờ xét xử về tội Gây rối trật tự công cộng vào năm 2006, Tám trốn về sống tại xã Phú Nghĩa, huyện Bù Gia Mập với vợ là chị Thu Phượng (SN 1990). Ngày 30/1/2011, sau khi nhậu say về, Tám bắt đầu kiếm chuyện gây gổ với chị Phượng vì nghi ngờ vợ còn tình cảm với người yêu cũ.

Trong cơn say, Tám xuống bếp lấy dao đâm vào hông vợ nhưng chị Phượng chạy kịp. Không chịu bỏ qua, Tám tiếp tục xuống bếp lấy con dao khác đuổi theo chém 1 nhát trúng vào đầu Phượng khiến Phượng ngã xuống đất.

Tám tiếp tục chém điên cuồng vào đầu, cổ và lưng Phượng cho đến khi người vợ bất tỉnh.

Rất may ngay sau đó, chị Phượng được người thân phát hiện đưa đi bệnh viện kịp thời nên may mắn sống sót.

Gây án xong, Tám vứt dao rồi bỏ trốn. Đến ngày 5/12, Tám đến công an huyện Bù Gia Mập đầu thú.

Tại phiên tòa, Tám đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Sau khi nghị án, HĐXX đã tuyên phạt Tám 18 năm tù về tội Giết người và 2 năm về tội “gây rối trật tự” trước đó. Tổng hợp hình phạt cho Tám là 20 năm tù.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


    Hoàng Minh