Chồng giết vợ dã man rồi mặc áo dính máu đến công an tự thú

24/08/2012 10:34 T.B
(GDVN) - Sau khi dùng dao sát hại vợ dã man, hung thủ đã đến công an tự thú, trên người vẫn mặc chiếc áo dính đầy máu.
Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra lúc 17h45’ ngày 23/8 tại căn nhà số 271/5 (đường Long Thuận, phường Long Phước, quận 9, TP.HCM). Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Thủy (47 tuổi) chết tại chỗ với nhiều vết đâm trên người.

Đối tượng Lâm tại cơ quan công an.
Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, Nguyễn Hoàng Lâm (49 tuổi, ngụ phường Long Phước) được xe ôm chở đến Công an phường trong tình trạng áo quần đầy máu rồi tự thú vừa đâm chết vợ tại nhà.

Ngay lập tức, lực lượng công an xuống hiện trường và phát hiện bà Thủy nằm chết trong khu nhà bếp cạnh vũng máu, con dao thái lan còn cắm chặt giữa ngực.

Hiện cơ quan CSĐT công an quận 9 cùng các đơn vị nghiệp vụ công an thành phố đã có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ án mạng.

Theo thông tin từ người nhà bà Thủy thì giữa bà và ông Lâm đang chờ tòa xử ly hôn dù cả 2 con cái đã lớn và có cháu ngoại. Được biết, ông Lâm đã có vợ nhỏ và sống riêng từ lâu nhưng vẫn thường xuyên về nhà gây gổ, đánh đập bà Thủy.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!T.B