Cụ già gần 70 tuổi, bị tố hiếp dâm cháu bé học lớp 4

20/04/2012 12:01 Theo Dân Trí
Một cụ già gần 70 tuổi đang làm “chuyện người lớn” với cháu bé học lớp 4 thì bị người nhà cháu phát hiện và làm đơn tố cáo lên cơ quan công an.

Chị Nguyễn Thị Vân, trú ở xã Hoằng Cát, huyện Hoằng Hóa, có đơn tố cáo ông Lê Thanh C (sinh năm 1944), sống đối diện nhà chị đã ép con gái chị là cháu N.T. P. (sinh năm 2001) làm chuyện đồi bại khi cả nhà chị đi vắng. Cháu N. T. P. hiện đang là học sinh lớp 4.

Trong đơn tố cáo, chị Vân trình bày: Vào sáng 20/3/2012, hai vợ chồng chị đi làm đồng vắng nhà, chỉ có mình cháu P. ở nhà trông nhà. Đến khoảng 10h40' cùng ngày, khi chị Vân đi làm trở về thì bắt gặp ông C. đang làm “chuyện người lớn” với con gái mình ngay buồng ngủ của vợ chồng chị.

Ngay lập tức, chị đuổi ông C. về nhà, rồi chị đến giỗ và đã gặng hỏi con gái thì cháu cho biết, ông C. đã có hai lần trước đó đã “làm chuyện người lớn” với cháu P. Khi bố mẹ cháu đi làm đồng, ông C. đã lợi dụng sự ngây thơ của cháu và đã sàm sở với cháu lần ở trong buồn, lần thì ở ngoài nhà. Sau những lần làm chuyện đồi bại xong, ông C. đã đe dọa cháu P, là “không được nói với bất kỳ ai, nếu nói tao sẽ chém chết mày luôn”.

Chị Vân bức xúc kể lại sự việc.


Sau đó, gia đình chị Vân đã làm đơn kêu cứu đến các cơ quan chức năng và yêu cầu cơ quan chức năng điều tra làm rõ sự việc. Sau khi gửi đơn kêu cứu đi, ngày nào gia đình chị cũng bị đe dọa là sẽ giết cả gia đình vì đã vu khống cho ông C. khiến gia đình chị luôn phải sống trong lo âu và hoang mang.

Ông Lê Văn Tuyên, Chủ tịch UBND xã Hoằng Cát xác nhận sự việc trên là có thật, hiện đang được cơ quan công an huyện làm rõ hành vi, vi phạm của ông C.

Theo như ông Đặng Ngọc Tứ, trưởng Công an xã cho hay: “Sau khi nhận được thông tin từ gia đình cháu P. ban công an xã đã vào cuộc, qua đấu tranh khai thác, chúng tôi xác minh vấn đề đó là có thật, nhưng vì đây là một vụ án hình sự nên nó vượt quá tầm của ban công an xã, toàn bộ hồ sơ đã được chuyển lên cơ quan cấp cao hơn để làm rõ sự việc, đây là một hành động đồi bại không thể chấp nhận được. Chúng tôi hi vọng cơ quan công an cấp cao hơn sớm điều tra làm rõ hành vi, phạm tội của ông C. để nhanh chóng ổn định tình hình, đảm bảo quyền lợi cho cháu bé. Còn về phía chính quyền địa phương chúng tôi sẽ làm hết trách nhiệm để bảo vệ an toàn cho cháu bé và gia đình”.

Nhiều ngày nay, cháu P luôn trong tình trạng tinh thần hoảng loạn. Có đêm đang ngủ, cháu P. ngồi dậy khóc thét, rồi tự ngồi tụt xuống phía cuối góc giường mẹ cháu hỏi thì P. nói vừa mơ thấy ông C. dùng dao dọa giết cả nhà.

Qua bản kết luận của Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa, và bản trưng cầu giám định pháp y (theo quyết định trưng cầu giám định của Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Hoằng Hóa), cho thấy: “hiện cháu P. có vết xây xước ở điểm 3 - 4 G, đã liền sẹo cũ”.

Trung tá Lê Văn Minh, Phó trưởng Công an huyện Hoằng Hóa cho biết, sau khi nhận được đơn tố cáo từ gia đình chị Vân, cơ quan điều tra đã cho mời hai bên gia đình lên để lấy lời khai làm cơ sở điều tra vụ án một cách khách quan nhất, và sẽ đưa cháu bé đi giám định cho rõ sự việc, khi có kết quả chúng tôi sẽ trả lời sau.

Theo Dân Trí