Đâm chết công an viên vì bị đánh

27/02/2012 21:02 T.B
(GDVN) - Bực tức bị mấy công an viên đánh mình, Ái dùng dao đâm chết tại chỗ một người.
Ngày 27/2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Đinh Văn Ái (40 tuổi) trú tại thôn Quảng Đạt, xã Đạo Nghĩa, huyện ĐăkR’Lấp về tội “giết người”.

Đối tượng Ái cơ quan công an

Theo hồ sơ của cơ quan công an, vào lúc 20h ngày 15/2, Ái đang ngủ tại nhà thì có Nguyễn Văn Hùng (24 tuổi), Nguyễn Văn Tấn (28 tuổi) đều trú thôn Quảng Hoà, xã Đạo Nghĩa cùng anh Lê Quang Đạt (26 tuổi) là công an viên thôn Quảng Đạt, xã Đạo Nghĩa huyện Đăk R’lấp đến giải quyết việc Ái nhắn tin có lời lẽ tình cảm cho chị Sương và chị Trà là người nhà của Hùng và Đạt. Hai chị đều là những người đã có gia đình.

Đến nơi, anh Đạt đã có thái độ quát nạt và yêu cầu Ái đọc lại những tin nhắn đã nhắn cho Sương và Trà nhưng
Ái không cầm điện thoại. Lời qua tiếng lại, hai bên đã xảy ra cải vã, xô xát. Hùng dùng đèn pin đánh vào đầu Ái. Lúc này Tấn, Đạt xông vào đấm đá Ái.

Tuy nhiên lúc này được mọi người can ngăn Đạt, Hùng và Tấn ra ngoài. Riêng Ái trở lại phòng ngủ. Khoảng 5 phút sau, Đạt lại chạy vào phòng ngủ đánh Ái. Quá bực tức Ái đã dùng dao thủ sẵn đâm vào ngực Đạt khiến anh chết tại chỗ.

Ngay sau khi gây án hung thủ đã bị công an bắt giữ.

T.B