Đánh người yêu ngất để hiếp dâm rồi cướp tài sản

26/08/2011 06:24 Hồng Sĩ
(GDVN) - Mới quen nhau 1 tuần, nhưng Vĩnh đã đòi hỏi “chuyện ấy”. Bị cự tuyệt, hắn tát người yêu đến ngất để hiếp dâm rồi, lấy luôn đôi bông tai.

Ngày 25/8 công an Q.Thủ Đức, TPHCM cho biết, cơ quan này đang khẩn trương truy bắt đối tượng tên Vĩnh (chưa rõ lai lịch) để điều tra về tội hiếp dâm và trộm cắp tài sản.

Trước đó, khoảng 10h30 ngày 23/8, chị C (quê ở Thanh Hóa, ngụ tại Bình Dương) mang dáng vẻ thất thần đến công an P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức yêu cầu giúp đỡ. Theo lời khai, cách đây một tuần, chị có quen một người đàn ông tên Vĩnh. Tối 21/8, Vĩnh chở chị này đi hẹn hò. 

Đến khoảng 21h, thấy xung quanh vắng vẻ, hắn mới lộ nguyên hình là một “yêu râu xanh”, bắt ép C quan hệ tình dục ngay tại hẻm 20 Bình Chiểu (P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức).

 

Trước thái độ của Vĩnh, chị C cương quyết từ chối. Đối tượng ra tay tát nạn nhân đến bất tỉnh rồi thỏa mãn “nhu cầu”. Sau đó, do đã biết nơi người yêu ở, tên này đưa chị C về nhà trong tình trạng bất tỉnh bằng xe Nouvo.

Tranh thủ lúc nạn nhân còn đang mê man, hắn thuận tay gỡ luôn đôi bông tai bằng vàng của chị. Đến khi chị này tỉnh dậy thì tên tội phạm đã bỏ đi mất dạng.

Hiện công an Q.Thủ Đức đang tiến hành truy xét đối tượng khả nghi dựa theo lời kể của nạn nhân để nhanh chóng làm rõ vụ việc này.   

Hồng Sĩ