Đi thăm mẹ vợ, tranh thủ dâm ô trẻ em đến phát sốt

09/09/2012 16:40 Gia Huy
(GDVN) – Trên đường đi thăm mẹ vợ, Chung ghé nhà người quen, phát hiện cháu V. liền tranh thủ giở trò dâm ô.
Chiều ngày 8/9, TAND Q.Thanh Khê tuyên án 4 năm tù đối với Phan Văn Chung (SN 1963, trú tổ 16, thôn 3, xã Bình Giang, H.Thăng Bình, Quảng Nam) về tội Dâm ô trẻ em.

Cáo trạng cho hay, hôm 25/3/2011, Chung đến nhà bà Nguyễn Thị Vạng (54 tuổi, giáo viên trường mầm non Hồng Đào) tại tổ 34A, P.An Khê, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng để đi thăm mẹ vợ bị ốm.

Thấy bà Vạng đang bận làm việc và có cháu V. (SN 2007, là con của chị C. 28 tuổi, trú P.Hòa An, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) đang vui chơi trong phòng khách, Chung bồng cháu V. thực hiện hành vi dâm ô sờ vào vùng kín của cháu.

Đến 21h cùng ngày, chị C. là mẹ cháu V. đến đón con về thì phát hiện cháu bị sốt cao và đau ở vùng kín nên đã tố cáo vụ việc.

Cáo trạng còn cho biết, trước đó, do bận công việc nên chị C. nhờ bà Vạng (Giáo viên chủ nhiệm của cháu V.) sau giờ học ở trường mầm non Hồng Đào thì đón cháu V. về nhà trông giữ đến 21h hàng ngày.

Chung là công nhân Công ty vệ sinh môi trường đô thị Q.Thanh Khê nên từ 2005 đến 1/1/2011, Chung ở nhờ nhà bà Vạng để tiện đi làm.

Trong tháng 12/2010, Chung còn 2 lần thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu V. tại nhà bà Vạng.

Trong quá trình xét xử, Chung đã liên tục quanh co chối tội, phản cung toàn bộ lời khai thú nhận hành vi tội lỗi ban đầu. Tuy nhiên với chứng cứ xác thực, TAND Q.Thanh Khê cho rằng vẫn đủ cơ sở để buộc tội Dâm ô trẻ em và phán quyết mức án 4 năm tù đối với bị cáo Chung. Ngoài ra, Chung còn buộc bồi thường cho gia đình cháu V. 30 triệu đồng.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Gia Huy