Diễn phim sex với nữ sinh còn lừa tài sản

07/02/2012 07:29 Hồng Cơ
(GDVN) – Lợi dụng sự ngây thơ của nữ sinh lớp 7, bị cáo không chỉ “cướp đi cái ngàn vàng” mà còn lừa lấy vòng trang sức của bị hại nên phải vô...tù.
Diễn phim sex với học sinh…

Dù học hết lớp 6 và đi làm thuê, nhưng Diệp Dương Thanh (SN 1994) ngụ xã Sơn Đông, TP. Bến Tre luôn tỏ ra: Là “người sành điệu”. Để có “chiến tích” khoe với đám bạn, Thanh đến trường Trung học cơ sở A.K, (huyện Châu Thành, Bến Tre) “chinh phục” các nữ sinh lớp…7.

Bị cáo Diệp Dương Thanh tại phiên tòa


Nữ sinh T lọt vào tầm ngắm của Thanh. Sau nhiều lần tâm sự qua điện thoại, tháng 11/2009, Thanh “dụ” T đi cà phê “chòi” để thực hiện ý định giao cấu. Tại một quán cà phê sân vườn thuộc xã Tân Thạch (Châu Thành). Khi T đang đong đưa trên võng thì Thanh xông tới cởi áo T ra “làm bậy”. Chưa kịp phản ứng thì Thanh đã bế T xuống nền gạch cởi quần áo ra để giao cấu. Sau khi thỏa mãn “ý đồ đen tối”. Thanh chở T về trường học coi như không có chuyện gì xảy ra.

Sau “lần” cướp cái ngàn vàng của T, Thanh vẫn nuôi ý định giao cấu với trẻ vị thành niên này. Thanh tiếp tục hẹn bé T đi nhà nghỉ làm chuyện người lớn. Sự việc chỉ “đổ bể” khi tên Thanh giả vờ mượn chiếc vòng của T đem đi làm mẫu, làm vòng mới to hơn…tặng T.

Bé T ngây thơ tháo vòng đưa cho Thanh. Thế nhưng, chờ mãi không thấy Thanh đem vòng cũ về trả và tặng vòng mới. T hỏi thì Thanh bảo: “Đã đem vòng đi cầm được gần 2 triệu đồng và tiêu hết!”. Thấy con không đeo vòng, gia đình T hỏi và biết sự việc nên đã tố cáo Thanh.

Phải vô…tù

Xét thấy, hành vi phạm tội của Thanh quá rõ. Cơ quan điều tra đã bắt và khởi tố Thanh về tội: “Hiếp dâm trẻ em” theo điều 112 Bộ luật hình sự. Tại cơ quan công an, Thanh thừa nhận giao cấu với T khi em chưa đủ 13 tuổi. Tuy nhiên, bị cáo bảo: “Thấy T đồng ý mới thực hiện chứ không cưỡng ép, và quan hệ xong còn mua thuốc ngừa thai bảo T uống, như vậy là Thanh có trách…nhiệm?”.

Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 1/11/2011, TAND tỉnh Bến Tre đã phạt bị cáo Thanh 6 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Thanh kháng cáo xin giảm hình phạt. Bị cáo lập lại “bài cũ” rằng: T đồng ý chứ Thanh không ép. Tuy nhiên, khi nghe cấp phúc thẩm phân tích: Mọi hành vi giao cấu với trẻ dưới 16 tuổi đều phạm tội. Hơn nữa, khi Thanh giao cấu, T chưa đủ 13 tuổi. Do đó, xử bị cáo tội hiếp dâm trẻ em là chính xác. Mặt khác, kết quả giám định cho thấy: Do quan hệ sớm, T bị thương tật 16% ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân..., Nghe đến đây thì Thanh cúi đầu lí nhí : “Bị cáo sai rồi!”.

Để Thanh “thông” và cải tạo cho tốt. Cấp phúc thẩm phân tích thêm: “Do Thanh phạm tội khi chưa đủ 18 tuổi, là trẻ vị thành niên nên được hưởng mức án thấp hơn người đã 18 tuổi. Hơn nữa, Thanh có cậu là liệt sỹ và gia đình đã bồi thường thiệt hại đủ theo yêu cầu, nên Thanh mới bị 6 năm tù, chứ không bị cáo phải nhận mức án nặng hơn rất nhiều”.

Qua phân tích các tình tiết nói trên. Tòa phúc thẩm, TANDTC tại TP.HCM vừa bác kháng cáo, y án sơ thẩm, phạt Thanh 6 năm tù. “Phạt mức án trên cũng là tạo điều kiện cho Thanh làm lại cuộc đời sau những ngày bóc lịch trong trại giam” – một người dự phiên xử nhận xét. Thế nhưng, T sẽ ra sao khi bạn bè trang lứa đã tỏ tường câu chuyện buồn nay?! Câu hỏi của người nhà bé T khiến nhiều người thấy cay cay nơi…sống mũi.

 
Hồng Cơ