Đổ dầu đốt đầu vợ để xoá... hình ảnh người tình

25/10/2011 07:56 Theo NLĐO
Dĩnh khai nhận do nhiều lần bắt gặp vợ chung chạ với người khác, anh đề nghị vợ từ bỏ mối quan hệ này nhưng chị Ph. không nghe nên gây án...

Dĩnh khai nhận do nhiều lần bắt gặp vợ chung chạ với người khác, anh đề nghị vợ từ bỏ mối quan hệ này nhưng chị Ph. không nghe nên anh dùng dầu lửa đốt đầu vợ để… xoá hình ảnh người đó trong đầu vợ mình.

Khuya 23-10, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên tiếp nhận bệnh nhân D.Th.Ph. (41 tuổi, ở huyện Tây Hoà - Phú Yên) bị bỏng độ 1 và 2, diện tích 10% ở vùng mặt và tay trái do bị chồng dùng dầu lửa đốt.

Bệnh nhân cho biết rạng sáng 23-10, nghe tiếng bật quẹt gas, chị Ph. tỉnh dậy và thấy lửa cháy phủ vào mặt, xung quanh nồng nặc mùi dầu lửa. Lúc này, chồng chị là Huỳnh Hữu Dĩnh (44 tuổi) đứng bên cạnh, cố giữ lại nhưng chị kịp vùng bỏ chạy ra ngoài. Sau đó, chị bị chồng bắt nhốt vào nhà, đến khi người của gia đình chị biết tin đến giải thoát, chị Ph. mới được đưa đi cấp cứu.

Chị D.Th.Ph. với với bỏng do bị chồng đốt

Tại bệnh viên, anh Dĩnh khai nhận do nhiều lần bắt gặp vợ chung chạ với người khác, anh đề nghị vợ từ bỏ mối quan hệ này nhưng chị Ph.  không nghe nên anh dùng dầu lửa đốt đầu vợ để… xoá hình ảnh người đó trong đầu vợ mình. 

Theo NLĐO