Ép thiếu nữ tiếp khách trong quán cafe "đen"

12/04/2012 10:26
Đi xe từ quê lên Hà Nội, trong lúc đang chờ bạn, My bị một đối tượng chủ động làm quen sau đó lừa phỉnh và bán em vào quán cafe "thư giãn".

Khoảng 16h ngày 6/4, My đi xe khách từ Bắc Kạn về bến xe Mỹ Đình, Hà Nội. Trong lúc chờ bạn đến đón, bất ngờ có một người đàn ông trung tuổi chủ động đến làm quen với My. Đứng gần 1 tiếng đồng hồ không thấy bạn đến, My đã dại dột nghe theo đề nghị của người đàn ông, về nhà trọ của một số người quê Bắc Kạn nghỉ qua đêm. Tuy nhiên, gã đàn ông đã đèo My về thẳng một quán cà phê “thư giãn” ở xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, Hà Nội.
Các đối tượng trong đường dây buôn người

Ngày hôm sau, nữ chủ quán tên Hồng nói chuyện với My, chủ động đặt vấn đề My sẽ phải ngồi uống cà phê cùng khách để được hưởng mức lương 4 triệu đồng/ tháng. “Hoặc là cháu phải ngồi cùng khách, hoặc cháu…không còn đường về quê”, chủ quán Hồng đe dọa khiến My sợ hãi, riu ríu nghe theo các yêu cầu của bà ta.

Dạy dỗ một vài “kỹ năng” cho My, ngày 8/4, Hồng ép My phải tiếp khách. Và ngay trong ngày “mở hàng”, My đã phải tiếp 2 người đàn ông. Đầu giờ chiều 9.4, điều tồi tệ lại xảy đến với cô bé chưa đầy 16 tuổi. Chiều 9/4, lợi dụng sơ hở của Hồng và một số đối tượng “bảo kê” của quán, My đã tìm cách trốn thoát rồi đến CAH Từ Liêm trình báo.

Tổ chức truy xét, CAH Từ Liêm phối hợp cùng Phòng CSHS và CAH Gia Lâm đã xác minh và lần lượt bắt được các đối tượng đã khống chế, ép My tại quán cà phê “kích dục”, là Nguyễn Chí Bảy (SN 1973), trú tại thôn Phương Quan, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Bảy chính là kẻ đã đưa My từ bến xe Mỹ Đình về xã Yên Viên. Hai đối tượng trực tiếp khống chế cháu My tại quán cà phê là Tạ Thị Hồng (SN 1975) và Vũ Xuân Thiềm (SN 1972), cùng trú tại Thiên Đức, Yên Viên, huyện Gia Lâm.

Bước đầu, Bảy khai, đã “bán” cháu My cho Hồng và Thiềm với giá 1 triệu đồng. CQĐT CAH Từ Liêm hiện đã khởi tố vụ án, thực hiện lệnh bắt Bảy, Hồng, Thiềm về hành vi mua bán trẻ em.

Theo An ninh Thủ đô