Giải cứu cô gái bị bạn trai người Hàn Quốc đánh đập

29/06/2012 06:47
Lúc 16 giờ 15 phút ngày 28.6, Cảnh sát 113 - Công an TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã giải thoát cho chị Đ.T.T.D (22 tuổi, quê Nam Định) khỏi căn nhà 28/7A Lương Văn Can, phường 2 sau khi bị bạn trai người Hàn Quốc đánh đập.

Chị D. bị bạn trai là Kim Yung Teak (39 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) nhốt trong căn nhà trên rồi đánh đập nhiều lần.

D. cho biết đã quen Teak được 5 tháng khi chị đang là nhân viên phục vụ trong một quán ăn tại TP.Vũng Tàu.

Teak đang làm việc với Công an P.2
Teak tại cơ quan công an

“Cách đây hai tháng, Teak nói với tôi là anh ấy mất hết giấy tờ tùy thân nên không ở trong khách sạn được nữa. Tôi đã thuê căn nhà 28/7A để Teak ở chung với mình. Mọi chi phí, tiền nhà tôi đều trả”, D. cho biết.

Khoảng 0 giờ ngày 28.6, D. đi chơi về thì bị Teak nhốt trong nhà rồi đánh đập bằng gậy đánh golf.

“Hơn một giờ bị nhốt trong nhà, khi bạn tôi đến Teak mới mở cửa. Tôi đi ra ngoài ngủ đến chiều nay về thì bị Teak nhốt lại đánh tiếp”, D. kể trong nước mắt.

"Tại sao lại thuê nhà cho Teak ở", chúng tôi hỏi. D. trả lời rằng do trong quá trình quen nhau, Teak nói sẽ cưới chị làm vợ nên chị tin tưởng.

Tại cơ quan công an, Teak khai nhận đã sang Việt Nam 8 năm nay, làm phục vụ trong một quán karaoke được 2 năm thì nghỉ việc.

Trong khi đó, chị D. cho biết, trong quá trình quen nhau, Teak nói đang làm cho một công ty của Hàn Quốc trên địa bàn H.Tân Thành (Bà Rịa - Vũng Tàu), nhưng làm ở đâu thì D. không rõ.

Vụ việc đang được cơ quan công an làm rõ.

Tin, ảnh: Nguyễn Long/Thanh niên