Giết vợ dã man rồi "ra tay" với chủ nhà trọ trên đường bỏ trốn

02/07/2012 07:12 Theo Nld.com.vn
Người vợ bị chồng đâm chết dã man. Trong lúc trốn chạy, kẻ sát nhân trên tiếp tục ra tay đâm chủ nhà trọ.

Hiện trường vụ án mạng

Khoảng 11 giờ ngày 1-7, nghe tiếng la thất thanh ở khu phòng trọ trong hẻm 98 đường Trần Hưng Đạo, phường 2, TP Sóc Trăng, nhiều người dân chạy đến hiện trường đã chứng kiến cảnh một phụ nữ bị chồng đâm chết.

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Phương Nga (40 tuổi, ngụ ấp Trường Thành, xã Trường Khánh, huyện Long Phú- Sóc Trăng). Ngay sau khi giết chết vợ, Trần Minh Quang (37 tuổi) tẩu thoát nhưng đụng mặt chủ nhà trọ là ông Trương Xuân Quý.

Cho rằng ông Quý cản đường, Quang vung dao đâm vào ngực và bụng khiến ông Quý gục tại chỗ rồi phóng lên xe rồ máy chạy đi.

Nhận được tin báo, cảnh sát địa phương có mặt phong tỏa hiện trường, đưa ông Quý đi cấp cứu. Chị Nga được xác định đã chết nên chờ cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi.
   

Theo gia đình nạn nhân, vì nhà nghèo nên gần mười ngày nay, chị Nga ra TP Sóc Trăng thuê nhà trọ để bán cháo vịt. Quang làm thợ hồ nên đi suốt ngày, ít khi những người xung quanh thấy mặt Quang, ngoài hai buổi anh ta dọn hàng phụ vợ. Trước khi xảy ra án mạng, không ai nghe vợ chồng họ cự cãi gì nên nhiều người cho rằng có lẽ do cuộc sống quá khó khăn dẫn đến mâu thuẫn trong tiền bạc nên Quang đã ra tay sát hại vợ.

Theo Nld.com.vn