Hà Nội: 50 tháng tù cho má mì môi giới mại dâm

23/03/2012 14:34 Ngọc Khánh
(GDVN) - Sáng ngày 23/2, Tòa án nhân dân quận Cầu Giấy mở phiên tòa xét xử lưu động vụ án môi giới mại dâm. 

Theo cáo trạng, khoảng 14h30' ngày 12/12/2011, Trần Thị Phương (quê Nam Định) nhận được điện thoại của Hồ Đức Quân và Nguyễn Văn Quang cần 2 gái bán dâm đến khách sạn Bạch Dương để mua dâm. Quân và Phương thỏa thuận giá 800.000 đồng/người.

Trần Thị Phương luôn tránh mặt khi thấy ống kính của phóng viên.  Ảnh: Ngọc Khánh

Phương gọi điện cho gái bán dâm là Trần Thị Trọng và hai bên thỏa thuận Trọng được 500.000 đồng, Phương được 300.000 đồng tiền công môi giới. Do còn thiếu 1 gái bán dâm nữa nên Phương gọi điện cho Nguyễn Thanh Thủy (sinh năm 1968, trú tại Ngọc Hà, Hà Nội) tìm 1 gái bán dâm nữa. 

Thủy gọi cho gái bán dâm Lê Thị Ngân và thỏa thuận trả cho Ngân 500.000 đồng, 300.000 đồng còn lại Thủy và Phương chia đôi. Tại khách sạn Bạch Dương, Quang và Ngân lên phòng 202, Quân và Trọng lên phòng 204 để thực hiện “giao dịch”.

Những giờ phút gặp gỡ hiếm hoi của Nguyễn Thanh Thủy với người thân trước khi ra xe trở về trại giam. Ảnh: Ngọc Khánh

Tổ công tác của Công an quận Cầu Giấy kiểm tra bất ngờ nhà nghỉ Bạch Dương và phát hiện tại phòng nghỉ 202 và 204, hai đôi nam nữ trên đang mua bán dâm. Ngay lập tức, tổ công tác làm rõ và bắt khẩn cấp 2 đối tượng môi giới là Phương và Thủy. Tang vật thu giữ thu của Phương là 1.600.000 đồng, 1 điện thoại Nokia màu đen, thu của Quân một điện thoại Nokia 1202, thu 2 chiếc điện thoại Q-mobile màu đỏ, đen của Thủy.

Tại cơ quan điều tra, Phương và Thủy đã thừa nhận hành vi phạm tội. Hai khách làng chơi là Hồ Đức Quân và Nguyễn Văn Quang đã bỏ trốn. 2 gái bán dâm Ngân và Trọng đã bị cơ quan điều tra Công an quận Cầu Giấy ra quyết định xử phạt hành chính.

Đối với khách sạn Bạch Dương, nhân viên lễ tân đã không làm thủ tục vào sổ khai báo tạm trú tạm vắng khi khách đến thuê phòng nghỉ nên đã bị xử lý hành chính.

Phiên tòa khép lại đã đặt ra nhiều bài học đắt giá cho nhiều người. Ảnh: Ngọc Khánh

Tại bản cáo trạng số 11 ra ngày 20/12/2011, Viện Kiểm sát nhân dân quận Cầu Giấy truy tố 2 má mì trên tội môi giới mại dâm theo quy định tại điều 255, Bộ luật Hình sự.

Tuy nhiên, Phương và Thủy phạm tội lần đầu, chưa có tiền án tiền sự, thành khẩn khai báo nên được hưởng tình tiết giảm nhẹ. Kết thúc phiên tòa, Trần Thị Phương chịu mức án 38 tháng tù giam và phạt 5 triệu đồng còn Nguyễn Thanh Thủy chịu mức án 12 tháng tù giam, phạt 3 triệu đồng.

Điểm nóng:
Chùm ảnh: Rộ mốt chơi nhà… “giả cổ” bạc tỷ của đại gia Hà Thành

Chùm ảnh: Say với vẻ bình dị của làng quê Việt

Những điều mà con cái chúng ta có thể không biết đến (P3) "Xế hộp" Lexus bốc cháy dữ dội khi đang chạy

Ép con uống thuốc độc khi bị chồng bắt gặp ngoại tình

Kiểm điểm các nam sinh diễn cảnh “phòng the” trên bục giảng

Nổ lớn tại công ty ở Thái Bình, 11 người bỏng nặng

Cận cảnh "lăng mộ" dành riêng cho chó, mèo lớn nhất Việt Nam

Ngọc Khánh