Hà Nội: Bắt kẻ bắn 15 viên đạn chì vào đầu cán bộ C.A quận Cầu Giấy

03/02/2012 13:28 Tuấn Nam
(GDVN) - Công an TP. Hà Nội vừa cho biết đã bắt được kẻ bắn trọng thương một cán bộ Công an quận Cầu Giấy khi tên này đang lẩn trốn ở Quảng Ninh.
Theo đó, đối tượng bị bắt là Đỗ Văn Việt (25 tuổi, ở Đại Mỗ, Từ Liêm, HN) và nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn trong nợ nần với Nguyễn Thị Hải (30 tuổi, ở Tây Mỗ, Từ Liêm, HN).

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 29/12, Hải đi cùng một số người đến nhà Đỗ Văn Việt để đòi nợ. Do Việt không có nhà nên Hải sang nhà anh Đỗ Văn Hùng (27 tuổi, anh trai Việt) để nói chuyện và xảy ra mâu thuẫn. Nhóm của Hải đã đánh Hùng và mẹ của Hùng, phá tài sản của gia đình.

Đối tượng Đỗ Văn Việt tại cơ quan công an

Trong lúc xô xát, Hùng đã dùng dao chém một nhát vào gáy một thanh niên tên Vũ Ngọc Huy trong nhóm của Hải, làm người này trọng thương. Nhận được điện thoại của Hùng báo mẹ mình và anh cùng bị đánh nên Việt đã mang một khẩu súng bắn đạn hoa cải đến nhà Hải gọi cửa để nói chuyện.

Lúc đó, anh Nguyễn Đình Kiên (chồng Hải) mở cửa và Việt đã bắn vào đầu anh Kiên rồi bỏ trốn. Rất may, anh Kiên đã được cấp cứu kịp thời nên chỉ bị trọng thương với 15 viên đạn chì. Được biết anh Kiên là cán bộ Đội CSĐT tội phạm về ma túy (Công an quận Cầu Giấy, HN). 

Hiện, vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.
Tuấn Nam