Hà Nội: Bắt khẩn cấp 3 nhân viên “động lắc” Pyramid

19/12/2011 18:54 Tuệ Minh
(GDVN) - Ngày 19/12, C.A quận Cầu Giấy (HN) cho biết vừa bắt khẩn cấp 3 nhân viên viên của quán karaoke Pyramid trên địa bàn quận

Ba đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Anh Tuấn (SN 1985, ở Việt Trì, Phú Thọ), Đoàn Văn Dương (SN 1991, ở Sơn La), Trung Văn Thành (SN 1991, ở Thanh Hoá).

Theo đó, 3 đối tượng này bị bắt về hành vi chứa chấp sử dụng trái phép chất ma tuý.

Theo khai nhận ban đầu của đối tượng Tuấn: do chủ quán tin tưởng, Tuấn được giao toàn quyền điều hành việc kinh doanh quản lý nhân sự trong quán. 

Từ tháng 8/2010, khi thấy khách hàng đặt vấn đề sử dụng ma tuý, Tuấn đã đồng ý và cung cấp dụng cụ để cho “dân chơi” thoả sức “lắc và bay”. Đi kèm với đó, số tiền Tuấn thu của những người đến hát là 500 nghìn/giờ.

Trước đó, vào khoảng 3h ngày 16/12, lực lượng công an đã đột kích quán Karaoke Pyramid và bắt quả tang, các đối tượng nam nữ đều đang trong tình trạng “phê thuốc” nặng, không làm chủ được bản thân. 

Qua công tác khám xét quanh khu vực, cơ quan chức năng đã thu giữ nhiều viên thuốc lắc, ma tuý đá được sơ chế và sẵn sàng sử dụng.

Hơn 40 đối tượng được đưa về trụ sở Công an Cầu Giấy để xác minh, làm rõ. Kết quả thử nước tiểu nhanh cho thấy, có tới 33 trường hợp dương tính với ma túy tổng hợp.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Tuệ Minh