Hà Nội: Cưỡng hiếp gái đẹp để chiếm làm người yêu

17/02/2012 08:30 Vũ Hoàng/ANTĐ
Sợ chàng trai khác chiếm đoạt cô gái xinh đẹp mà mình đang tán tỉnh, Nguyễn Việt Anh (SN 1985), trú tại tập thể Cầu 7, xã Thụy Phương, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội đã lên kế hoạch cưỡng hiếp cô gái này.

Ngày 13-2, Cảnh sát hình sự Đồn Công an số 19, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội nhận được đơn trình báo của bà Nguyễn Thị P, trú tại huyện Ba Vì, TP Hà Nội. Theo bà P, con gái của bà là Phùng Thị Thúy N (SN 1993), hiện đang là sinh viên của một trường cao đẳng trên địa bàn TP Hà Nội đã bị một đối tượng tên là Việt Anh, nhà ở khu vực Chèm, xã Thụy Phương, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội giở trò đồi bại. Để thoát khỏi gã dâm tặc này, chị N đã nhảy từ lan can tầng 3 xuống và hiện đang cấp cứu tại bệnh viện do bị gãy xương sống lưng và vỡ xương 2 bàn chân.

Đối tượng Nguyễn Việt Anh
Xác định tính chất nghiêm trọng của vụ án, lãnh đạo Công an huyện Từ Liêm chỉ đạo Đồn Công an số 19 khẩn trương vào cuộc điều tra làm rõ. Từ thông tin ban đầu do người nhà bị hại cung cấp, quá trình điều tra, xác minh tại các địa bàn gần khu vực Chèm như Thụy Phương, Cổ Nhuế, Đông Ngạc… đến 14h30 ngày 15-2, tổ công tác do Đại úy Nguyễn Hồng Việt - Phó Trưởng đồn Công an số 19 đã bắt giữ được đối tượng Việt Anh.

Tại cơ quan công an, bước đầu, Việt Anh - họ tên đầy đủ là Nguyễn Việt Anh (SN 1985), trú tại tập thể Cầu 7, xã Thụy Phương, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội khai nhận, vào cuối năm 2011, Việt Anh và chị Phùng Thị Thúy N tình cờ quen nhau trong một quán ốc luộc ở bên đường Trần Cung thuộc địa bàn xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội. Tại đây, hai người đã trao đổi số điện thoại cho nhau. Sau đó, thỉnh thoảng Việt Anh có đến phòng trọ của chị N ở xã Cổ Nhuế chơi và nảy sinh tình cảm với nữ sinh viên này.

Sáng 8-2, trong lúc đi làm, tình cờ Việt Anh phát hiện chị N đi cùng với một người bạn trai vào mua thẻ điện thoại ở một quán bên đường Phạm Văn Đồng. Lo sợ người mình yêu rơi vào tay kẻ khác nên đối tượng nảy sinh ý định cưỡng hiếp nữ sinh viên này. 22h30 cùng ngày, Việt Anh đi xe máy đến phòng trọ chị N và gọi nữ sinh viên này ra nói chuyện. Sau khi chở chị N đến công viên Hòa Bình trên địa bàn xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm để hóng gió, Nguyễn Việt Anh đã chở nữ sinh viên này vào thẳng nhà nghỉ Minh Dương bên đường Nguyễn Hoàng Tôn. Tại đây, thấy thái độ khóc lóc, van xin của chị N, nhân viên nhà nghỉ ở đây đã không cho Việt Anh thuê phòng.

Thấy vậy, đối tượng tiếp tục ép nữ sinh viên này lên xe máy đi đến một nhà nghỉ trên địa bàn phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, TP Hà Nội. Trên đường đi, sợ chị N nhảy xuống xe, Việt Anh đã bắt nữ sinh viên này ngồi phía trước. Sau khi thuê một phòng tại tầng 4, Việt Anh bắt thiếu nữ này cởi hết quần áo rồi tự tay đối tượng nhúng hết số quần áo vào chậu nước. Tắm xong, Nguyễn Việt Anh xông tới định giở trò đồi bại thì nữ sinh này xin đối tượng được suy nghĩ 5 phút. Nhân lúc tên này không để ý, nữ sinh viên đã mở cửa phòng chạy xuống tầng 3. Thấy Việt Anh đuổi theo, chị Phùng Thị Thúy N đã lao vào một phòng nghỉ không đóng cửa rồi mở cửa lan can nhảy xuống.

Sau khi sự việc xảy ra, Nguyễn Việt Anh cùng một số nhân viên tại nhà nghỉ đã lấy chăn quấn vào người thiếu nữ này rồi đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện trên địa bàn nội thành Hà Nội. Khi nghe các bác sỹ ở đây cho biết tình trạng nguy kịch của chị N, Nguyễn Việt Anh đã sợ hãi bỏ trốn. Nguyễn Việt Anh là đầu bếp cho một nhà hàng lớn ở gần khu vực hồ Tây. Chiều 16-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Từ Liêm đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Việt Anh về hành vi hiếp dâm.Vũ Hoàng/ANTĐ