Hà Nội: Điều dưỡng viên lừa hiếp người nhà bệnh nhân

15/06/2012 15:10 Theo VnMedia.vn
Một vụ việc gây chấn động dư luận vừa xảy ra ngày 13/6 khi một nhân viên điều dưỡng ở một bệnh viện trên địa bàn quận Hai Bà Trưng đã đưa một cháu bé về nhà ở của mình để hiếp dâm. Đáng nói, nạn nhân đến viện để trông người nhà.

Tối 13/6/2012, người nhà cháu Nguyễn Khánh Chi, một bệnh nhân nằm ở một bệnh viện trên địa bàn quận Hai Bà Trưng đã đến cơ quan công an quận Hoàng Mai, Hà Nội tố cáo hành vi hiếp dâm của một nam điều dưỡng viên bệnh viện.

Ngày 14/6/2012, Cơ quan CSĐT CA quận Hoàng Mai đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thanh Tùng, SN 1990, trú tại  phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội, là nhân viên điều dưỡng ở một bệnh viện nằm trên địa bàn Hai Bà Trưng để làm rõ  hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo trình báo của người nhà cháu Chi, do gia đình có người nằm bệnh viện nên cháu Chi đã túc trực tại bệnh viện lo các thủ tục cần thiết và chăm sóc người nhà. Buổi trưa cùng ngày, thay vì đưa cháu Chi đi lấy giấy xét nghiệm cho người thân thì nam điều dưỡng bệnh viện này đã đưa cháu bé về nhà ở của mình và thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi vùng vẫy thoát được ra khỏi sự thú tính của nam điều dưỡng này, cháu Chi đã về nhà kể lại toàn bộ sự việc cho bố mẹ và được gia đình đưa đến cơ quan công an quận Hoàng Mai, Hà Nội trình báo.

 Nguyễn Thanh Tùng tại cơ quan công an

Quá trình điều tra, lực lượng công an quận Hoàng Mai đã làm rõ nam điều dưỡng này chính là Nguyễn Thanh Tùng, SN 1990, trú tại  phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Trong khi cơ quan CSĐT CA quận Hoàng Mai đang tiến hành điều tra thì đến 22h ngày 13/6, Nguyễn Thanh Tùng đã tới cơ quan công an quận Hoàng Mai xin đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo lời khai của Nguyễn Thanh Tùng, buổi trưa 13/6, Tùng làm điều dưỡng viên tại bệnh viện và thấy một cháu gái nhìn khá xinh xắn đang chăm sóc người nhà mình tại khoa mà Tùng làm việc nên Tùng đã nảy sinh ý định làm quen. Hắn ta đã bảo cô bé đi theo để lấy phiếu xét nghiệm cho người nhà. Tưởng thật, cháu bé này đã đi theo nhưng Tùng lại rủ cháu đi uống nước và đã được bé gái nhận lời, lên xe máy của Tùng.

Thay vì chở cháu bé đi uống nước thì Tùng đã chở bé gái này về nơi thuê trọ ở phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai rồi bảo bé gái lên gác xép ngồi chơi. Sau khi thay quần áo, Tùng cũng lên gác xép sử dụng máy vi tính. Lúc này, thấy bé gái đang ngồi dựa lưng vào tường, lộ những đường cong của cô gái mới lớn, Tùng đã nảy sinh dục vọng và tiến lại gần ôm hôn và đè lên người. Bị bất ngờ, cháu bé đã chống cự quyết liệt nhưng Tùng dùng tay, chân khống chế để đòi giao cấu và lột quần cháu bé…

Uất ức, cháu bé phản kháng quyết liệt và cắn vào môi trên của Tùng. Do bị đau, Tùng phải buông cháu bé ra và bé gái này đã vùng chạy thoát được ra khỏi nhà Tùng và về tố cáo hành vi của tên điều dưỡng bất nhân.

Cũng theo những lời khai nhận của Tùng tại cơ quan điều tra thì đối tượng có nhân thân khá tốt. Cụ thể, tám năm học tiểu học và trung học cơ sở, Tùng đều đạt học sinh giỏi. Do có sức học tốt, Tùng theo học một trường điểm tại Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. Tại đây, trong ba năm học, Tùng vừa học văn hóa, hắn ta vừa theo học môn Taekwondo tại cơ sở tập luyện và thi đấu thể thao Mỹ Đình. Trong 3 năm theo học môn Taekwondo, Tùng đã tham gia thi đấu và đạt được nhiều thành tích cao như: Huy chương vàng ở một số giải do TP Hà Nội tổ chức.

Nhưng sau đó, Tùng nghĩ theo thể thao có “tuổi đời” ngắn nên cậu ta đã thi vào một trường Trung cấp y tại Hà Nội. Cuối năm 2011, Tùng tốt nghiệp ra trường rồi xin vào làm cán bộ điều dưỡng tại một bệnh viện ở quận Hai Bà Trưng được 6 tháng nay. Nếu không có gì thay đổi, tháng tới Tùng sẽ được ký hợp đồng dài hạn.

Hiện vụ việc đang được CQCA quận Hoàng Mai, Hà Nội tiếp tục điều tra, làm rõ.

* Tên bị hại trong bài đã được thay đổi

Theo VnMedia.vn