Hà Nội: "Giang hồ" "huyết chiến", 3 người thương vong

01/08/2012 06:03 Cao Nguyên - Nam Phong - Thế Long
(GDVN) - Sau khi thách thức, to tiếng với nhau, hai nhóm thanh niên đã lao vào đánh nhau. Hậu quả, 1 người chết tại chỗ, 2 người bị thương.

Sự việc xảy ra vào khoảng 3h30’ rạng sáng 31-7, tại khu vực đầu ngõ Lò Lợn, giao cắt với đường Bạch Mai, thuộc phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Người dân ở đây tỉnh giấc khi nghe tiếng cãi vã và kêu cứu, thì bất ngờ chứng kiến cảnh hai nhóm thanh niên chém nhau loạn xạ ở giữa đường.  


Một số người dân chứng kiến vụ việc kể lại: Vào khoảng thời gian trên, tiếng chửi bới nhau ở đầu ngõ Lò Lợn khiến họ tỉnh giấc. Nhiều người mở cửa ra xem có chuyện gì thì chứng kiến cảnh hai nhóm thanh niên đang đứng chửi nhau rất tục tĩu và còn thách thức đánh nhau. Bất ngờ, một số thanh niên rút đao, kiếm đâm, chém loạn xạ về phe đối phương, khiến họ gục tại chỗ. Sau khi gây án, các đối tượng bỏ chạy. Còn các nạn nhân được đưa vào Bệnh viện Thanh Nhàn cấp cứu. 

Hiện trường vụ án

Một trong ba nạn nhân bị đâm thấu bụng, tử vong ngay tại chỗ; một nạn nhân khác trong tình trạng nguy kịch còn một người khác bị thương ở tay.

Vì nhóm thanh niên chém nhau lúc trời tối, nên không ai nhìn nhìn rõ nhóm đối tượng gây án, chỉ nhìn thấy những thanh niên to khỏe, đầu trọc lóc như dân giang hồ.

Danh tính các nạn nhân vừa được xác định. Người tử vong tại chỗ là anh Đào Công Bách (SN 1971, trú tại 298 phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) còn người nguy kịch, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện là anh Phạm Ngọc Lâm (SN 1977, trú tại số 9 ngõ 117 phố 8/3 phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Vụ việc đang được cơ quan CSĐT tiếp tục điều tra và truy bắt các đối tượng gây án. 

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Cao Nguyên - Nam Phong - Thế Long