Hà Nội: Vác cung sắt, dao kiếm đi chơi Trung thu

11/09/2011 22:00 Bình Ý
(GDVN) -Tối 10/9, tổ công tác 141 – CATP Hà Nội làm nhiệm vụ xung quanh hồ Gươm đã bắt giữ nhiều đối tượng đua xe, thu giữ nhiều cung sắt, dao kiếm… 

Thông tin ban đầu từ cơ quan công an, khoảng 23h ngày 10/9, tổ công tác Y2 do Trung tá CSGT Thiều Mạnh Ngọc làm tổ trưởng đã tổ chức truy bắt 2 đối tượng có  biểu hiện đua xe và bỏ chạy khi CA ra hiệu lệnh dừng xe. Khám trong chiếc xe Dream BKS 29E1 - 15485, lực lượng chức năng phát hiện đã thu giữ tài mà. 

Tối cùng ngày, các tổ công tác 141 cũng đã thu giữ nhiều hung khí tàng trữ trong xe máy, thậm chí cơ quan CA còn tạm giữ 2 đối tượng mang theo cả nỏ bắn đạn bịt sắt nhọn. 

Cũng vào thời điểm trên, phát hiện xe taxi của hãng Bình Minh do Chu Văn D (SN 1983) ở Gia Lâm, Hà Nội điều khiển trên phố Hàng Bài có biểu hiện phạm pháp hình sự, Trung tá Thiều Mạnh Ngọc, Đội CSGT số 2 đã ra hiệu lệnh dừng xe. Khám trong chiếc taxi trên, tổ công tác đã thu giữ khối lượng lớn hung khí gồm dao chọc tiết lợn và nhiều tuýt sắt. 

Số hung khí này bình thường có chiều dài cỡ 50cm, nhưng khi được kết nối với nhau bằng các khớp nối ở đầu tạo thành giáo nhọn có chiều dài tới 2m. 

Bình Ý