Hà Nội: Vác dao vào nhà nghỉ, chém gần đứt cổ bà già để cướp

30/03/2012 06:42 Xuân Thuỷ - Cao Nguyên
(GDVN) - Khoảng 17h ngày 29/3, tại nhà nghỉ Quốc Triệu 2, nằm trên đường Đại lộ Thăng Long, thuộc xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất, Hà Nội, xảy ra vụ trọng án.

Nạn nhân của vụ việc được xác định là bà Thân, tên thường gọi là bà Năm, khoảng 50 tuổi, trú tại xã Hạ Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Bà Thân là quản lý nhà nghỉ Quốc Triệu 2 cho một người họ hàng ở trong nội thành Hà Nội.

Theo một số nhân chứng kể lại: Vào khoảng thời gian trên, khi bà Thân đang cắt cỏ trong khuôn viên của nhà nghỉ Quốc Triệu 2, thì hai nam thanh niên cầm theo một con dao chọc tiết lợn đi tới, một đối tượng cầm dao chém một nhát gần đứt lìa cổ của bà Thân. Sau khi gây án, chúng cướp toàn bộ số tiền có trên người của nạn nhân cùng một chiếc điện thoại.

Khuôn viên của nhà nghỉ Quốc Triệu 2 là nơi bà Thân bị sát hại

Do bị phát hiện, nên hai đối tượng phải bỏ chạy. Tuy nhiên, đối tượng tên Huỳnh, SN 1994, cũng chính là đối tượng dùng dao sát hại bà Thân, trú tại xóm 3, xã Phú Sơn, huyện Thạch Thất, Hà Nội bỏ chạy vào xã Hạ Bằng, rồi trốn thoát. Còn một đối tượng chưa rõ họ tên, SN 1998, trú cùng địa chỉ với tên Huỳnh bỏ chạy theo hướng Đại lộ Thăng Long đã bị người dân tóm gọn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan CA tiếp tục điều tra và truy bắt hung thủ gây án.


Xuân Thuỷ - Cao Nguyên