Hai cha con cưỡng dâm bé 9 tuổi đến mang thai

30/07/2012 11:01 Tần Hồng Cơ
(GDVN) - Tòa phúc thẩm, TANDTC tại TP.Hồ Chí Minh vừa tuyên phạt Nguyễn Trung Trung (SN 1980) ngụ tại tổ 1, ấp Thuận Hòa 2, xã Thuận Lợi (Đồng Phú, Bình Phước) 13 năm tù về tội “Cưỡng dâm trẻ em”.
Nghe tòa tuyên án, bị cáo Trung không hề than vãn mà cúi đầu để tránh cái nhìn nghiêm khắc của Hội đồng xét xử (HĐXX) và những người có mặt tại phòng xử án, bởi ngoài việc cúi đầu nhận tội, y không còn gì để biện minh.

Tại phiên xử này, mẹ và vợ con của y đã không đến dự, phía bị hại cũng vắng mặt, người bào chữa cho Trung cũng không xuất hiện. Còn cha của hắn thì phải lãnh 24 năm tù vì cùng y hiếp dâm một bé gái 13 tuổi dẫn đến sinh con khiến dư luận hết sức bất bình và căm phẫn.

Cha làm…dê cụ

Sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo của tỉnh Bình Phước, học hết lớp 1 trường làng, Trung bỏ học ở nhà chơi bời lêu lổng. Đến tuổi trưởng thành, ngoài làm rẫy và làm thuê, Trung dành thời gian vào việc ăn nhậu. Để Trung tu chí làm ăn, cha mẹ hắn cưới cho Trung một cô vợ nhỏ hơn hắn hai tuổi. Ngỡ tưởng cái gia đình nhỏ bé của Trung sẽ hạnh phúc khi vợ sinh cho hắn một đứa con vào năm 2005. Nào ngờ, cùng thời điểm vợ Trung hạ sinh em bé cũng là lúc Nguyễn Văn Minh (SN 1951, là cha của Trung) bắt đầu hành vi xâm hại tình dục một bé gái 9 tuổi, để rồi sau đó, tên Trung cũng “làm yêu râu xanh” nối tiếp cha cưỡng dâm bé gái này.

Dẫn giải "dê xồm" Nguyễn Văn Minh tại tòa sơ thẩm

Hành vi đồi bại của cha con Minh – Trung bắt đầu vào buổi sáng một ngày cuối năm 2005, khi bé Nguyễn Thị Ngọc Mai (sinh ngày 21/5/1996) ở gần nhà Minh sang chơi và vào vườn nhà y hái trái cây để ăn. Thấy bé Mai ngây thơ, tên Minh liền tiến lại ôm và sờ lên ngực nhưng không thấy cô bé phản ứng. Được đà làm tới, tên Minh bèn “cưỡng dâm” cô bé.

Thực hiện xong hành vi bệnh hoạn, Minh cho bé Mai 30.000 đồng để về nhà. Sau lần giao cấu đầu tiên, cứ khoảng 5 đến 15 ngày,  tên Minh lại dụ dỗ bé Mai cho hắn giao cấu một lần, khi thì tại nhà tên Trung (con trai Minh), ngụ cùng địa chỉ với bé Mai, lúc lại ở khu vườn của hàng xóm gần nhà Mai. Hành vi dâm ô của tên Minh diễn ra đến khoảng cuối năm 2009 (lúc này, bé Mai 13 tuổi). Sau mỗi lần giao cấu, yêu râu xanh cho bé Mai từ 30.000 đồng – 100.000 đồng để bé không kể với ai chuyện tày trời này. Lần cuối Minh giao cấu với Mai là khoảng tháng 4/2010, do y  phát hiện tên Trung cũng quan hệ tình dục với bé.

Con thành…“yêu râu xanh”

Cùng máu dê như cha mình nhưng tên Trung không dùng chiêu dụ dỗ bé Mai cho quan hệ tình dục, mà y dùng quỷ kế “đe để được”, sau khi nghe vợ “mách” thấy cha chồng (tức Minh) có dấu hiệu quan hệ tình dục với bé Mai. Tên Trung đã nhiều lần dọa bé: “Không cho anh quan hệ tình dục, anh sẽ kể cho bố mẹ em nghe, chuyện em và bố anh quan hệ với nhau”.

Nghe Trung dọa, bé Mai đành để cho hắn thỏa mãn dục vọng của mình. Bằng quỉ kế này, trong tháng 3 và 4/2010, tên Trung đã ép bé Mai cho hắn quan hệ tình dục 6 lần.

"Yêu râu xanh" Nguyễn Trung Trung tại phiên tòa phúc thẩm
Sau nhiều năm cưỡng bức cô bé hàng xóm tội nghiệp, đầu tháng 5/2010, cha con tên Trung vẫn cho rằng, hành vi thú tính của chúng không bị ai phát hiện. Đến ngày 23/9/2010, khi ban giám hiệu nhà trường phát hiện Mai có thai đã 25 tuần tuổi, dù choáng váng và cực kỳ đau khổ, gia đình bé Mai vẫn làm đơn tố cáo hành vi đồi bại của cha con tên Minh – Trung đến cơ quan công an.

Nhận thấy Minh – Trung đã phạm tội “Hiếp dâm và tội cưỡng dâm trẻ em”, ngày 3/10/2010, Công an Bình Phước đã bắt giam cả hai cha con yêu râu xanh này. Tuy nhiên, đến ngày 2/3/2011, Viện khoa học hình sự tại TP.Hồ Chí Minh đã kết luận: “Đứa bé trai trong bụng Mai là con của Trung”, lúc đó, cha con tên Minh mới cúi đầu nhận tội.

37 năm tù cho hai kẻ đốn mạt

Ngày 23/4 vừa qua, TAND tỉnh Bình Phước đã mở phiên tòa sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Văn Minh 19 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”, 5 năm tù về tội “Giao cấu với trẻ em”. Tổng hợp hình phạt của hai tội, tên Minh phải nhận 24 năm tù giam. Riêng Nguyễn Trung Trung phải nhận 13 năm tù về tội: “Cưỡng dâm trẻ em”.

Sau khi tòa tuyên án, trong khi Nguyễn Văn Minh thừa nhận hành vi tội lỗi của mình nên không kháng cáo, thì Nguyễn Trung Trung lại kháng cáo xin giảm hình phạt. Ngày 27/7/2012, Tòa phúc thẩm, TANDTC tại TP.HCM đã xét xử phúc thẩm tên Trung. Tại tòa, Trung cứ quanh co chối tội. Tuy nhiên, căn cứ vào lời khai của người làm chứng, và các chứng cứ mà cơ quan công an thu thập được, HĐXX đã tuyên y án sơ thẩm, phạt Trung 13 năm tù về tội “Cưỡng dâm trẻ em”.

Sau khi tòa tuyên án, bị cáo Trung lặng lẽ bước ra xe về trại giam mà không nhìn lại phía sau để tìm người thân. Bởi tại phiên tòa hôm nay, hắn đã bị gia đình ruồng bỏ, người thân xa lánh, còn xã hội thì rất căm phẫn. Mẹ và vợ, con của Trung chẳng còn mặt mũi nào đến tòa an ủi hắn, đây chính là bản án của tòa án lương tâm dành cho kẻ đã từng có tiền án về tội “cướp tài sản” như Trung,.

Bị cáo Trung khẽ rùng mình trước khi bước lên xe bít bùng về trại, cánh cửa xe đóng lại, một màn đêm vây quanh khiến hắn cảm thấy đơn độc. Bất giác, hắn hiểu rằng, mức án của tòa hôm nay chẳng thấm gì so với bản án lương tâm của xã hội dành cho cha con hắn, 13 năm tù còn có ngày để hắn về gặp lại đứa con trai gần hai tuổi của hắn do bé Mai sinh ra, còn bản án lương tâm thì sẽ theo hắn cả cuộc đời này.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


 

     

Tần Hồng Cơ