Hải Phòng: Gái làng chơi tống tiền khách mua dâm

27/08/2012 17:04 Thùy Dương
(GDVN) – Ngày 27/8/2012, Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Nguyễn Thị Thu Huyền (SN 1982) trú tại xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên,TP. Hải Phòng về tội cưỡng đoạt tài sản.
Trước đó ngày 19/8/2012, tại khu vực hồ Tam Bạc, Huyền gặp ông P.T.C (SN 1945) trú tại khu tập thể công nhân An Dương, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng. Sau khi làm quen, ông C rủ Huyền đến nhà nghỉ Thảo Nguyên trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm để mua dâm. Xong việc, Huyền đòi tiền công 1 triệu đồng nhưng ông C chỉ còn 200 nghìn đồng. Huyền không đồng ý và bắt ông C phải để lại chiếc xe máy tại nhà nghỉ về nhà lấy tiền.

Trở về nhà, ông C mượn được 500 nghìn đồng. Sau khi lấy tiền của ông C, Huyền còn lấy thêm một chiếc điện thoại di động Nokia của ông C. Trên đường chở Huyền đến khu vực hồ Ông Báo, ông C có đòi lại điện thoại nhưng Huyền không trả.

Đối tượng Huyền
Sau đấy 3 ngày tức 20/8/2012, Huyền đến gặp ông C và bắt ông C mang 300 nghìn đồng để chuộc lại điện thoại. Không dừng lại ở đó, ngày 21/8/2012, với lý do sau khi quan hệ đã bị lây bệnh, Huyền đến gặp ông C thông báo ông phải đưa tiếp 1 triệu đồng để thị đi chữa bệnh. Do bị thúc ép, ông C bắt buộc phải đi vay thêm 700 nghìn đồng nữa để đưa cho Huyền tại ngõ 88 Tô Hiệu, quận Lê Chân. Huyền dùng số tiền này để đi mua ma túy và tiêu xài hết.

Đến ngày 23/8/2012, khi gặp lại ông C ở bờ hồ Tam Bạc, Huyền đã đe dọa ông C nếu không trả nốt 300 nghìn đồng, thị sẽ đến gặp gia đình ông để nói chuyện “quan hệ” giữa ông và Huyền. Hai người đã xảy ra xô xát, Huyền xông vào túm cổ áo ông C. Thấy vậy, người dân đã vào can ngăn. Trong khi chờ ông C trả nốt tiền,  Huyền đã mang bán chiếc điện thoại của ông C với giá 120 nghìn đồng.

Đến 14h ngày 24/8/2012, khi Huyền vừa nhận tiền của ông C thị bị Công an phường Trại Cau, quận Lê Chân bắt quả tang. Tại cơ quan công an, Huyền đã thừa nhận hành vi phạm tội.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


 

Thùy Dương