Hiếp dâm bé gái 10 tuổi, cho 2 nghìn đồng để bịt miệng

22/08/2012 14:38 Theo Dân trí
Đang ở nhà với con trai nhưng “yêu râu xanh” Nguyễn Khắc Đủ (SN 1978) ở thôn Ngăm Mạc - Lãng Ngâm - Gia Bình (Bắc Ninh) vẫn lén lút dụ dỗ bé gái hàng xóm xuống nhà ngang giở trò đồi bại. Để “bịt miệng” nạn nhân, Đủ cho cháu bé... 2 nghìn đồng.

TAND tỉnh Bắc Ninh vừa ra quyết định tuyên phạt bị cáo Nguyễn Khắc Đủ (SN 1978) ở thôn Ngăm Mạc - Lãng Ngâm - Gia Bình (Bắc Ninh) 12 năm tù về “Tội hiếp dâm trẻ em”.

Theo thông tin từ cơ quan công an, khoảng 13h ngày 12/3/2012, cháu Nguyễn Thị H (SN 2002), là người cùng thôn với Đủ kéo xe cải tiến đến nhà Đủ để vá xăm. Lúc này, vợ Đủ đi cấy ngoài đồng, con gái đang đi học, nhà chỉ có Đủ và con trai của Đủ đang xem vô tuyến.

"Yêu râu xanh" Nguyễn Khắc Đủ tại phiên tòa.

Khi vá săm xe cho cháu H xong, Đủ nảy sinh ý định cưỡng hiếp cháu H. Vờ hỏi han cháu H, Đủ lại gần và đã có hành vi dâm ô với bé gái. Khi cháu H định kéo xe về, Đủ lừa bảo phải chờ một lúc xem vết vá có bị xuống hơi không. Sau đó, y lừa rủ cháu H xuống nhà ngang.

Tại đây, y ôm chặt, khống chế cháu H để thực hiện hành vi hiếp dâm. Mặc cho cháu bé đau đớn chống cự nhưng đối tượng vẫn không tha. Khi đang thực hiện hành vi đồi bại thì Đủ nghe tiếng con trai gọi. Sợ bại lộ, y cho cháu H 2 nghìn đồng và đe dọa không được tiết lộ chuyện cho ai biết.

Tuy nhiên, khi cháu H về nhà có biểu hiện hoảng sợ và dấu hiệu bất thường, gia đình gặng hỏi, cháu H đã kể lại toàn bộ sự việc. Sau đó, bố mẹ cháu H đã đến nhà gặp Đủ và Đủ đã thừa nhận toàn bộ hành vi hiếp dâm đối với cháu H.

Theo Dân trí