Khởi tố “má mì 9x” cầm đầu đường dây gái gọi 8 triệu đồng

12/09/2011 17:00 Nam Phong
(GDVN) - Công an quận Hai Bà Trưng vừa quyết định khởi tố, bắt tạm giam Bùi Thị Tuyến (20 tuổi) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Cơ quan điều tra xác định, Tuyến là người cầm đầu đường dây mại dâm cao cấp vừa bị triệt phá. Trước đó ít ngày, lực lượng nghiệp vụ đã ập vào một khách sạn lớn ở phường Ngô Thì Nhậm và bắt quả tang hai đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. Hai gái phục vụ khách đều thuộc thế hệ 9X khai nhận họ được Tuyến điều đến đây để bán dâm.

Cùng lúc này, Tuyến và một cô gái khác đứng ở sảnh lễ tân của khách sạn được đưa về cơ quan điều tra.

Tại cơ quan công an, Tuyến nhận là người thu tiền của khách rồi điều gái đến bán dâm. Mỗi lần đi "tàu nhanh" với khách, má mì Tuyến thu 3 triệu đồng, trong đó gái được hưởng 2,4 triệu. Nếu khách đi qua đêm phải trả 8 - 9 triệu đồng, trong số này Tuyến được hưởng 20% tiền hoa hồng.

Một gái bán dâm bị cơ quan Công an bắt quả tang khi đang "hành lạc" trước đó.

Tuyến quê ở huyện ngoại thành Hà Nội. Bố là một cán bộ làm việc ở xã. Tuyến chưa học hết cấp 2, thường xuyên bỏ nhà đi theo bạn bè. Năm 16 tuổi, Tuyến đã bỏ nhà ra Hà Nội để tự thuê nhà sinh sống và nói dối gia đình là đi bán mỹ phẩm. Tuy nhiên, trên thực tế, Tuyến làm việc ở các quán karaoke, nhà hàng.

Nhờ có hình thức ưa nhìn và dáng cao, Tuyến kiếm tiền không mấy khó khăn. Những lần đi "tay vịn" cho khách, cô gái này sưu tầm được nhiều số điện thoại của những người bạn cùng trang lứa để về lập đường dây bán dâm. Trong số đó có những người quê ở Hải Phòng, Bắc Giang, Phú Thọ... với chiều cao lý tưởng.

Điểm khác biệt của đường dây mại dâm này là Tuyến sẽ đến các điểm khách sạn để thu tiền từ khách sau khi “làm hợp đồng” qua điện thoại rồi mới điều “nhân viên” tới phục vụ khách.

Nam Phong