Khởi tố Phó hiệu trưởng “gạ tình”, trộm tài sản của nữ sinh

26/07/2012 12:40 Xuân Hoà
(GDVN) - Công an huyện Nam Đàn cho biết đã ra lệnh khởi tố ông Trần Văn Hợp (Phó hiệu trưởng một trường THCS tại huyện Con Cuông) về tội trộm cắp tài sản.

>> Tham gia cuộc thi tìm hiểu Ireland để nhận giải thưởng lớn

Trước đó như đã đưa tin vào sáng 20/7, Nguyễn Thị Q (SN 1993, hiện đang học năm thứ 2 tại một trường Đại học tại TP Vinh, quê tại xã Lĩnh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An) đang đứng bắt xe từ nhà xuống TP. Vinh để đi học.

Trong lúc đang đứng đợi xe thì thấy Hợp rẽ xe vào và mời đi cùng cho vui. Trước thái độ nhã nhặn, lịch sự của Hợp, Q đã đồng ý lên xe đi cùng Hợp xuống TP. Vinh.

Thầy giáo gạ tình, trộm tài sản của nữ sinh tại CQĐT
Trên đường đi, Hợp vẫn tỏ thái độ nhã nhặn như ban đầu và cho biết hiện đang là Phó hiệu trưởng một trường THCS tại huyện Con Cuông, Nghệ An, xuống TP. Vinh học Cao học.

Tuy nhiên, khi xe chạy đến gần thị trấn huyện Nam Đàn, Nghệ An, Hợp bất ngờ cho xe rẽ vào một nhà nghỉ và rủ Q lên phòng nghỉ cùng. Tuy đã bị Hợp giữ mất chiếc máy tính nhưng Q vẫn kiên quyết không vào. Trước thái độ cứng rắn của Q, Hợp đành phải trả phòng và tiếp tục chở Q đi xuôi xuống TP Vinh.

Sau khi rời nhà nghỉ được khoảng vài km thì Hợp bị CSGT yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính. Đến lúc này, Q mở ví ra để tìm giấy tờ thì phát hiện số tiền 2.650.000 triệu đồng đã không cánh mà bay.  Q đã trình báo sự việc với tổ công tác tại đó.

Qua kiểm tra người Hợp, tổ công tác phát hiện trong túi quần Hợp có số tiền như Q đã trình báo.

Ngay sau đó, Hợp đã được mời về trụ sở Công an huyện Nam Đàn để làm rõ sự việc. Tại đây, Hợp khai nhận, khi mang chiếc cặp của Q vào nhà nghỉ, thấy khoá cặp bung ra và chiếc ví rơi xuống. Kiểm tra ví thấy có số tiền trên nên Hợp đã lấy trộm.

Được biết, Hợp đã từng có một đời vợ, tuy nhiên sau khi có với nhau một đứa con, hai người đã ly hôn. Sau đó, Hợp lấy người vợ thứ 2 và hiện người vợ này đang mang bầu 8 tháng.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Xuân Hoà