Mang đại đao đi “nối lại tình xưa”

14/09/2011 07:58 Theo Trần Hòa/ANTĐ
Sơn mang theo một đại đao dài 80cm với mục đích đe dọa hòng ép người yêu nối lại tình xưa.

Đỗ Sơn (SN 1990, trú tại thôn Bãi, xã Cao Viên, huyện Thanh Oai, Hà Nội có 1 tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản) và chị Phạm Thị Trang (SN 1992, trú tại thôn Kỳ Thủy, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai) quen nhau từ tháng 8 năm ngoái, đầu năm 2011, giữa hai người nảy sinh tình cảm yêu đương nam nữ.

Sau một thời gian yêu Sơn, Trang nhận thấy giữa hai người có nhiều điểm không hợp nhau nên chủ động đòi chia tay. 15h40 ngày 12-9, Sơn nhờ Nguyễn Văn Tùng (SN 1994, ở huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) chở đến nhà người yêu cũ để nói chuyện dứt khoát. 

Trước khi đi, Sơn mang theo một đại đao dài 80cm với mục đích đe dọa hòng ép người yêu nối lại tình xưa. Tại nhà người yêu, Sơn đập cửa lớn tiếng gọi Trang ra gặp mặt. Không nhận được câu trả lời, đối tượng dùng đại đao đem theo chém nhiều nhát vào cửa sau của gia đình người yêu, sau đó tiếp tục vào sân nhà gây náo loạn. 

Ngay lập tức người nhà Trang đã báo cho Công an xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, đến giải quyết sự việc. CAX đã kịp thời có mặt khống chế nên đối tượng chưa kịp gây ra hậu quả nghiêm trọng. Tại CAH Thanh Oai, đối tượng khai mua đại đao với giá 300 nghìn đồng ở chợ Hòa Bình, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Hiện CAH Thanh Oai đang tạm giữ hành chính Sơn để tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Trần Hòa/ANTĐ