Mua dâm bên đường, bị gái cuỗm mất tiền

26/12/2011 13:39 Phong Nha
(GDVN) -Trên đường trở về quê, anh H. ghé vào quán bên đường để "giải xui", nào ngờ gặp phải gái bán dâm kiêm "đạo chích".
Trên con đường thiên lý Bắc-Nam, hẳn nhiều cánh mày râu và đặc biệt là các tài xế xe tải không ai không biết đến "địa chỉ đỏ" hoang lạc ngay phía Bắc chân đèo Lý Hòa thuộc thôn Đá Nhảy, xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Ảnh minh họa


Trước đây, nơi này thường tồn tại nhiều gái bán dâm đủ mọi lứa tuổi, trẻ có, già có với giá "tàu nhanh" siêu rẻ. Những năm qua, trước sự truy quét của lực lượng chức năng, số đối tượng này đã giảm hẳn, nhưng hiện vẫn còn đó những gái bán hoa "quá lứa" kiên trì "bám quán", "bám đường" bán dâm cho những mày râu có nhu cầu. Khi phát hiện thấy khách mua dâm có nhiều tiền, tài sản, một số gái bán dâm ở đây còn móc nối với nhau kiêm luôn việc "đạo chích". Đến khi khách tỉnh táo thì "họa đã vào thân".

Mới đây, anh buôn bò Hoàng Xuân H. (quê ở huyện Kỳ Anh-Hà Tĩnh) đã rơi vào cảnh "dở khóc dở cười" khi vào mua dâm đã bị số gái bán dâm "móc nối" lấy mất số tiền 20 triệu đồng mà anh này mang theo để đi mua bò.

Theo đơn trình báo của anh Hoàng Xuân H., khoảng 16h ngày ngày 27/11, anh H. điều khiển xe máy hướng Nam-Bắc. Khi qua đến đèo Lý Hòa thì ghé vào quán của bà Nguyễn Thị Mến (SN 1965) nghỉ chân. Nói là nghỉ chân, nhưng thực chất là để tìm "mua vui" nhằm giải xui.

Kén cá chọn canh mãi, thôi thì "làm liều để giải xui", nghĩ vậy nên anh H. bước tới một “ả” U40, cầm tay dẫn vào phòng phía sau quán... Xong việc, anh H. mặc lại áo quần thì phát hiện bọc tiền 20 triệu đồng để mua bò trong túi quần đã "không cánh mà bay". Anh ta vội tìm quanh nhưng không gặp lại số gái đã vây quanh anh trước đó. Mọi người xung quanh thấy anh loay hoay kiếm tìm nên hỏi thăm, nhưng vì xấu hổ nên anh H nói dối là đi tìm chìa khóa xe bị đánh rơi.

Anh H. quyết định tìm đến Cơ quan Công an huyện Bố Trạch trình báo sự việc.

Quá trình xác minh, Cơ quan điều tra đã triệu tập 4 đối tượng gồm: Nguyễn Thị Thủy (SN 1961), Trần Thị Ngân (SN 1967, cùng trú huyện Bố Trạch), Lê Thị Trang (SN 1972, trú H.Gio Linh) và Nguyễn Thị Huế (SN 1983, trú H.Cam Lộ) thuộc tỉnh Quảng Trị.

Tại đây, cả 04 đối tượng khai nhận: Sau khi anh H. trút bỏ xiêm y, gái bán dâm trực tiếp có mặt trong phòng đã dùng chân đẩy chiếc quần về gần cửa sổ để các đối tượng còn lại ở bên ngoài dùng gậy có móc sắt kéo ra rồi lục lấy cắp tiền, sau đó chiếc quần được trả lại đúng vị trí mà chủ nhân của nó đã cởi bỏ.

Tại cơ quan điều tra, số đối tượng trên còn thừa nhận đều làm gái bán dâm ở các nhà hàng, khách sạn từ nhiều năm qua, nhưng nay do tuổi đã "chiều xế" nên "trôi dạt" về địa bàn Đá Nhảy-xã Thanh Trạch tiếp tục sử dụng bán “vốn tự có” để chút vốn liếng và kiêm luôn việc “đạo chích” tài sản của khách chơi.

Ngày 26/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bố Trạch cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 4 gái bán hoa nói trên về hành vi "Trộm cắp tài sản". Hồ sơ vụ án hiện đã được VKS cùng cấp phê chuẩn theo luật định.


Phong Nha