Nam sinh viên đâm chết người vì bị đánh vô cớ

14/11/2011 19:30 Thảo Nguyên
(GDVN) -Sự việc xảy ra vào khoảng 21 giờ 30 ngày 13/11 tại TP Tam Kỳ, Quảng Nam.
Lúc này, Nguyễn Đức Chiến (SN 1990, trú tại Vĩnh Linh, Quảng Trị) cùng bạn gái là N.T.T.H. (1993, TT Phú Thịnh, Phú Ninh, Quảng Nam) đi dạo trên đường 24-3 (thuộc phường An Xuân, TP Tam Kỳ, Quảng Nam). Khi nhóm bạn này đang đi chơi thì bất ngờ gặp Trần Lê Sang (SN 1993, trú tại Núi Thành, Quảng Nam), là người yêu trước đây của H.

Khi thấy H. và nhóm bạn thì Sang gọi lại. H. và các bạn của mình đứng lại, còn Chiến cầm túi xách của H. tiếp tục đi về phía trước.

Nguyễn Văn Chiến tại trụ sở công an.


Thấy vậy Sang hỏi H.: Sau anh gọi mà thằng đó không đứng lại? H. trả lời: Hai người có quen biết gì đâu mà anh ấy đứng lại. Nghe H. nói vậy, Sang bất ngờ chạy theo và đánh Chiến. Bị đánh bất ngờ Chiến bỏ chạy và trốn vào góc khuất, tuy nhiên Sang tiếp tục đuổi theo tìm và đánh Chiến.

Trong lúc giằng co giữa hai bên, Chiến biết trong túi H. có con dao nên rút ra đâm một nhát vào lưng Sang. Hậu quả làm Sang chết tại chỗ.

Nguyễn Đức Chiến hiện là sinh viên năm nhất Trường Cao đẳng Công kỹ nghệ Đông Á (TP Tam Kỳ) và là người yêu của H. chưa lâu. Đến 22h30 cùng ngày, Chiến đến Công an phường An Xuân đầu thú. Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra.Thảo Nguyên