Nam thanh niên bị đâm đến chết sau khi "mặc cả" gái bái dâm

13/04/2012 11:26 Minh Ý
(GDVN) - Ra giá 600 nghìn/đêm, Bộ 'mặc cả' 200 nghìn liền bị nhóm côn đồ tại quán đâm đến chết.

Khoảng 9h30 ngày 10/4, Cơ quan CSĐT- Công an Hà Đông nhận được tin báo của công an phường Dương Nội về việc anh Chu Thế Bộ, sinh năm 1986, ở thôn Tặng Khiết, xã  Phú Bình, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang bị đánh gây thương tích vào khoảng 1h30 cùng ngày tại tổ dân phố Quyết Tiến, phường Dương Nội, quận Hà Đông. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tai bệnh viện Quân y 103 thì tử vong.

nh Chu Thế Bộ đã rủ anh Chu Thế Môn và anh Lê Tuấn Anh đi tìm gái bán dâm để mua dâmNgay sau khi nhận được tin báo của Công an phường Dương Nội và Cơ quan CSĐT công an quận Hà Đông đã báo cáo đồng thời phối hợp cùng  Phòng CSHS-CATP Hà Nội tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, và tiến hành điều tra làm rõ kết quả bước đầu như sau: 

Khoảng 18h ngày 9/4, anh Chu Thế Môn, sinh năm 1990, ở thôn Tặng Khiết, Phú Bình, Chiêm Hoá, Tuyên Quang cùng với anh trai là Chu Thế Bộ và anh Lê Tuấn Anh, sinh năm 1984, ở xóm Lại, Phú Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm - Hà Nội, bố vợ của anh Bộ và 1 thanh niên tên Thành cùng uống rượu và ăn cơm tại nhà anh Đỗ Thanh Minh, sinh năm 1980, ở số 46, Xóm Xếp, Cầu Diễn, Từ Liêm - Hà Nội. Đến khoảng hơn 22h cùng ngày, tất cả số người trên cùng đi hát karaoke tại một quán phía sau trụ sở UBND huyện Từ Liêm, Hà Nội.

Đến khoảng 0h30 ngày 10/4, thì tất cả nhóm hát xong và đi về nhà anh Minh. Tại đây anh Chu Thế Bộ đã rủ anh Chu Thế Môn và anh Lê Tuấn Anh đi tìm gái bán dâm để mua dâm, sau đó cả 3 đi 2 xe máy đến nhà thuê trọ không biển hiệu trên đường 72, Dương Nội, Hà Đông của chị Lê Thị Minh Đức (SN 1983). Sau khi vào nhà, nhóm của Bộ gặp Đức đang ngồi cùg một số cô gái tên là Hằng và Thanh ( chưa rõ quê quán), Lê Tuấn Anh hỏi Đức “Có gái không chị ơi”, thì Đức trả lời: “có”.

Rồi Đức quay sang quán cà phê không biển hiệu do Nguyễn Thị Thịnh (SN 1977) là chủ quán gần quán của Thịnh gọi 3 nhân viên là Bạch Thị Yến (SN 1989, trú tại Kim Sơn – Kim Bôi – Hoà Bình), Nguyên Thị Phiên (SN 1989, trú tại Mỹ Lương - Yên Lập - Phú Thọ), Hà Thị Mai (trú tại Xăm Khoè - Mai Châu - Hoà Bình). Khi 3 cô gái trên sang nhà Đức, Bộ hỏi Đức: “Bao nhiêu tiền 1 đêm”, thì Đức nói: “600.000 đồng”. Bộ nói tiếp: “200.000 đồng”, Đức nói tiếp: “Tao chỉ lấy 50.000đồng” đồng thời tát vào mặt Bộ và nhặt dép ném vào mặt Bộ.

Bộ, Môn thấy vậy chạy ra ngoài cửa, khi Bộ chạy đến gần cửa thì bị Hằng là người ở cùng với Đức túm áo kéo lại. Bộ và Hằng giằng co ra ngoài cửa quán và bị ngã trước cửa nhà. Lúc này thấy vậy Đức hô to: “Thằng kia đánh con Hằng nhà mình” nghe thấy vậy thì Trần Ngọc Tuấn (SN 1981) là bạn trai của Đức cầm 1 con dao dài khoảng 30cm đến 40cm màu trắng sáng và một thanh niên khác tên Thắng ( hiện chưa định được tên tuổi) và bạn trai của Hằng cầm tuýp sắt từ trong quán chạy ra.

Tuấn cầm dao đâm 1 nhát vào lưng anh Bộ khi anh Bộ đang ở tư thế ngồi. Anh Môn lúc này thấy anh Bộ bị đánh chạy qua lại thì bị Tuấn cầm dao chém nhưng tránh được. Ngay sau đó Tuấn, Thăng, Hằng đã bỏ trốn. Anh Bộ được đưa cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103 nhưng do vết thương quá nặng đến 8h ngày 10/4, anh Bộ đã tử vong.

Minh Ý