Nghệ An: Đi chăn bò, thiếu nữ bị "yêu râu xanh" giở trò đồi bại

29/07/2012 08:12 Xuân Hoà
(GDVN) - Thấy chị N chăn bò một mình trên quả đồi vắng không có người qua lại nên Thập đã đe dọa và hiếp dâm chị N.

>> Tra cứu điểm thi đại học 2012 nhanh, chính xác nhất

>> Tìm hiểu đất nước Ireland, cơ hội nhận quà cực lớn

Theo đơn trình báo của gia đình chị Hồ Thị N (SN 1994, trú tại xã Quỳnh Thắng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) thì vào khoảng 14h ngày 26/7, trong lúc đang chăn bò trên một quả đồi thuộc địa bàn xóm 12, xã Quỳnh Châu, huyện Quỳnh Lưu, chị N đã bất ngờ bị một nam thanh niên đe dọa và hiếp dâm.

Do khu vực xảy ra sự việc vắng người qua lại nên sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại của mình, tên yêu râu xanh đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Vụ việc sau đó được chị N kể lại với gia đình và gia đình nạn nhân đã làm đơn trình báo lên Công an huyện Quỳnh Lưu.

Sau hai ngày tích cực điều tra, sàng lọc đối tượng chiều ngày 28/7, Công an huyện Quỳnh Lưu đã bắt giữ Nguyễn Ngọc Thập (SN 1990,  trú tại xã Quỳnh Châu, huyện Quỳnh Lưu) để làm rõ hành vi hiếp dâm chị N.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Xuân Hoà