Nghệ An: Mẫu thuẫn với chú rể, đánh người phá xe dâu trước giờ đưa dâu

13/02/2012 07:32 Xuân Hòa
(GDVN) -Chỉ vì mâu thuẫn với chú rể, nhóm thanh niên đã hành hung lái xe dâu, sau đó đánh dùng đá đánh trọng thương bố lái xe đến ứng cứu.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h30 ngày 11/2 tại đám cưới chị Vũ Thị Nguyệt thuộc  địa bàn xóm 13, xã Diễn Hoàng, huyện Diễn Châu.

Theo phản ánh của nhân chứng thì vào thời điểm trên anh Trương Văn Canh (33 tuổi, trú tại xóm 1, xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu) được chú rể thuê lái xe mang BKS 37A 00235 đến đầu ngõ chị Nguyệt để chuẩn bị đón dâu. Đúng lúc này một nhóm thanh niên đã ngà ngà rượu từ họ nhà gái xông ra ném đá vào xe  và xông vào hành hung anh Canh. 

Ông Phước bị đám thanh niên hành hung trọng thương (ảnh do nhân chứng cung cấp)

Trong lúc nguy cấp anh Canh đã gọi điện cho bố mình là ông Trương Văn Phước đến cứu. Nhận được điện thoại cầu cứu của con trai, ông Phước đã lái một chiếc xe khác đến. Khi vừa tới nơi,đang nghe anh Canh trình bày sự việc thì đám thanh niên lúc nãy tiếp tục nhảy vào lấy đá và dao hành hung hai bố con anh Canh.


Anh Canh nhanh chân trốn được còn ông Phước bị các đối tượng dùng đá ném vào đầu và người. Không dừng lại ở đó mà đám thanh niên này còn nhảy vào phá luôn chiếc xe ô tô mà ông Phước vừa đi đến.

Sau khi nhận được thông tin Công an huyện Diễn Châu đã nhanh chóng cử lực lượng xuống địa bàn để đảm
bảo an ninh. Có ít nhất 3 đối tượng trong nhóm thanh niên hành hung trên đã bị bắt.


Riêng ông Phước sau đó được mọi người đưa đi băng bó tại trung tâm y tế xã Diễn Hoàng.


Nguyên nhân của vụ hành hung trên được xác định là do trước đó chú rể có mâu thuẫn với đám thanh niên này nên nhóm này đã hành hung lái xe nhằm ngăn cản việc đón dâu. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Xuân Hòa