Nhẫn tâm giết người yêu rồi đốt xác

12/04/2012 10:24

Hẹn người yêu lên rừng tâm sự nhưng tại đây, hắn ra tay dã man, cướp vàng rồi đốt xác cô gái.

Ngày 11-4, Cơ quan CSĐT tội phạm về TTXH Công an Long an cho biết vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Trình Văn Tám (SN 1976, ngụ Phú Thọ) nghi can giết người yêu rồi đốt xác.

Trưa 27-1, người dân phát hiện 1 xác người bị đốt cháy đen trong khu rừng sinh thái thuộc ấp 3, xã Tân Lập, huyện Mộc Hóa, Long An.

Từ thông báo của công an, gia đình đã nhận dạng nạn nhân là chị Bùi Thị Hoa (SN 1987, ngụ Thái Bình). Tết Hoa không về quê mà ở lại và hẹn đi chơi với Tám.

Từ chứng cứ thu thập , ngày 9-4, cơ quan điều tra công an tỉnh xác định nghi can giết chết chị Hoa để cướp tài sản chính là tên Tám.

Tại cơ quan công an, Tám thú nhận, do có hẹn hò trước là đi Tiền Giang chơi nhưng có ý định giết chết chị Hoa cướp tài sản nên hắn còn đem theo bình xăng 4 lít.

Đến TP Tân An, Tám rẽ về quốc lộ 62 nói là đi cửa khẩu mua sắm. Nhưng khi tới khu rừng sinh thái y chạy vào đây và ra tay hãm hại nạn nhân.

Biết chị Hoa đã chết, Tám lột lấy 9 vòng vàng ximen, sau đó tưới xăng lên người đốt cháy.

Chiều cùng ngày, Tám đi An Giang chơi với người yêu khác và bán số vàng trên được 9 triệu đồng để tiêu xài. Hôm sau, y trở lại Bình Dương đi làm như chưa có việc gì xảy ra.

Theo H. Minh (Người Lao Động)