Nữ sinh lớp 7 bị nhóm ma men hiếp dâm nhiều lần

31/12/2011 20:31 Phong Nha
(GDVN) - Lợi dụng mẹ nạn nhân vắng nhà, Tân cùng đồng bọn đã nhiều lần tìm đến nhà em D. để đe dọa, ep buộc và thực hiện hành vi đồi bại.
Trước Cơ quan điều tra, Nguyễn Thanh Tân (1993), Nguyễn Thanh Quyền (SN 1992) và Bùi Văn Thế (SN 1989), đều trú tại xã Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình đều khai nhận: Khoảng đầu T8/2011, sau một buổi chiều tối "lai rai", biết em H.T.D. (13 tuổi, ở xã Quảng Tiên) đang ở nhà một mình, Tân và Thế cùng nhau tìm đến "ngỏ ý" muốn được quan hệ tình dục.

Đối tượng Quyền tại cơ quan công an


D. cự tuyệt, Tân dọa nạt và dùng tay tát vào mặt D. khiến D. hoảng sợ, sau đó được sự giúp sức của Thế trói, giữ chân, tay của D. lại để Tân thực hiện hành vi đồi bại của mình. 

Do hoảng sợ các đối tượng trả thù, trong khi bố mẹ đi làm ăn ở miền Nam, chị gái lớn đi học xa nhà, nên D đành im lặng. Và lợi dụng sự im lặng ấy của bị hại, các đối tượng "yêu râu xanh" đã liên tiếp thực hiện hành vi phạm tội của mình.

Theo khai nhận của các đối tượng, cứ sau mối lần uống rượu, các đối tượng lại ham muốn và nghĩ tới D. Chỉ trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 12/2011, Tân đã trực tiếp 5 lần thực hiện hành vi giao cấu, Quyền trực tiếp 4 lần. Riêng đối tượng Bùi Văn Thế không trực tiếp thực hiện hành vi giao cấu mà chỉ tham gia trói, giữ chân tay em D. cho Tân thực hiện.

Sau một khoảng thời gian, phát hiện thấy tâm sinh lý của D. có những thay đổi, biểu hiện khác thường nên người thân đã gặng hỏi, tìm hiểu mới vỡ lẽ nên đã quyết định làm đơn tố cáo gửi Cơ quan Công an huyện Quảng Trạch.

Cũng theo đơn tố cáo của bị hại, ngoài các đối tượng nói trên, bản thân D. còn bị 03 đối tượng thanh niên khác đều ở xã Quảng Hưng nhiều lần hiếp dâm. 

Quá trình điều tra xác minh, ngày 30/12, Cơ quan CSĐT đã tiến hành bắt khẩn cấp đối với Tân, Quyền và Thế về hành vi hiếp dâm trẻ em.


Phong Nha