Phát hiện xác hổ trên xe du lịch

30/07/2012 10:16 Lệ Giang
(GDVN) - Hai con Hổ và một số mai Rùa, xương không rõ nguồn gốc  đã được vận chuyển trên chiếc xe du lịch từ Nghệ An vào Quảng Trị.

Tang vật tại cơ quan CSGT tỉnh Quảng Bình

 Khoảng 5h sáng ngày 30/7, tổ tuần tra của lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình đã tiến hành kiểm tra xe mang BKS: 60V - 7073 do Hồ Văn Bằng (SN 1971) trú tại Quỳnh Lưu (Nghệ An) về vi phạm tốc độ khi lưu thông trên đường.

Trong quá trình kiểm tra, Bằng đã không xuất trình được giấy phép lái xe và cùng một người nữa là Trương Văn Ngôn (SN 1973) trú tại Anh Sơn (Nghệ An) có ý định bỏ trốn.


Kiểm tra trên xe, tổ tuần tra phát hiện 2 xác động vật trong đó 1 con là Hổ khoảng 100kg và 1 con đã bị lột da (nghi là Hổ) nặng khoảng 60kg cùng một số mai Rùa, xương không rõ nguồn gốc và 7 bộ BKS xe ô tô giả. Khai thác nhanh hai đối tượng này thì được biết, số động vật chết trên xe được vận chuyển từ Nghệ An vào Quảng Trị tiêu thụ.


Hiện cơ quan CA tỉnh Quảng Bình đang tiếp tục làm rõ sự việc.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Lệ Giang