Quan hệ tập thể, cướp tài sản của người tình

07/08/2012 10:45
Quen nhau qua mạng, hai đối tượng đã lên kế hoạch mời cô gái đến khách sạn để gặp mặt. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, chúng đã trấn lột toàn bộ tài sản của nạn nhân.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Q.Gò Vấp vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và quyết định tạm giữ đối với Nguyễn Văn Tình (SN 1990, ngụ phường Tân Kiểng, quận 7) và Lý Ngọc Long (SN 1987, ngụ phường 5, quận 3) về tội “cướp tài sản”.

Long và Tình tại CAQ Gò Vấp

Long và Ngọc Bích (SN 1986, ngụ quận Gò Vấp) tình cờ quen nhau trên mạng, thường xuyên tán gẫu với nhau. Long tỏ ra rất ngọt ngào nên nhận được cảm tình của Bích. Khi thấy thời điểm chín muồi, khoảng 14 giờ 15 ngày 29/7/2012, Long rủ Tình bàn kế hoạch dàn cảnh cướp tài sản của Bích. Với lý do mong được nhìn mặt nhau, Long gọi điện rủ Bích đến khách sạn Q.C tại phường 7, Q.Gò Vấp để nói chuyện. Ngay sau đó, Tình điều khiển xe máy BS: 59C2-025.21 chở Long đến điểm hẹn. Trên đường đi, cả hai ghé vào tiệm tạp hóa mua một cuộn băng keo để thực hiện kế hoạch.

Khi đến khách sạn, cả ba người đã thuê phòng để quan hệ tình dục. Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, trong lúc Bích đang mặc quần áo thì từ phía sau Tình dùng tay xiết cổ và đè Bích xuống giường. Long lập tức dùng băng keo để cột chân và bịt miệng Bích lại. Hắn còn dùng dây nịt trói tay Bích. Sau khi khống chế Bích, Tình và Long lấy của Bích một điện thoại di động iPhone 4 màu đen, một máy iPad màu xám. Chúng còn lục lọi túi xách của Bích để lấy 1.000.000 đồng, một sổ tiết kiệm trị giá 5.000.000 đồng và một số giấy tờ tùy thân. Sau khi cướp tài sản xong, chúng bỏ mặc Bích rồi xuống lấy xe ra về. Trên đường đi, Long và Tình ghé tiệm bán điện thoại và iPad tổng cộng hơn 10 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này, Long và Tình chia nhau tiêu xài hết.

Lâu quá không thấy người phụ nữ xuống thanh toán tiền phòng, nhân viên khách sạn vội vã lên kiểm tra và phát hiện Bích đang nằm giãy giụa trong tình trạng toàn thân bị trói. Được tin báo, CA phường 7 phối hợp Đội điều tra tổng hợp CAQ Gò Vấp tiến hành điều tra. Vật chứng thu giữ gồm một đoạn băng keo màu đỏ, hai vỏ bao thuốc lá, hai vỏ bao cao su qua sử dụng, một chứng minh nhân dân mang tên Đoàn Lê Minh Duy. Qua truy xét, cơ quan điều tra đã bắt giữ Tình và Long. Trước những chứng cứ không thể chối cãi, chúng đã khai nhận toàn bộ hành vi.

Dù còn trẻ nhưng do ăn chơi lêu lổng và bị tiêm nhiễm thói xấu, Long và Tình đã lên kịch bản rất chuyên nghiệp để cướp tiền tiêu xài. Nguyễn Văn Tình và Lý Ngọc Long đã phạm vào tội “cướp tài sản” và chắc chắn sẽ nhận lãnh những bản án thích đáng.

Theo Thiên Thanh (Công An Tp.HCM)