Rủ đi nhậu, 5 "yêu râu xanh" thay nhau hãm hiếp thiếu nữ

12/09/2012 15:52 Quang Thịnh
(GDVN) – Đến khoảng 19h cùng ngày, sau khi đã ngà ngà hơi men, Hát kéo tay H. đi ra ngoài đòi giao cấu. Do bị em H. chống cự, Hát đã kêu cả bọn đến khống chế, thay phiên nhau hiếp dâm H., mặc cho nạn nhân kêu khóc, van xin.
Công an huyện Vạn Ninh cho biết, cơ quan này đã chuyển giao 5 đối tượng gồm Đoàn Hát (SN 1994), Nguyễn Văn Hậu (SN 1996), Đặng Ngọc Hậu (SN 1995), Võ Hữu Bình (SN 1994) và Nguyễn Văn Dũng (SN 1990), cả 5 đối tượng cùng cư trú ở thôn Mỹ Đồng, xã Vạn Lương, huyện Vạn Ninh trong vụ cưỡng hiếp tập thể trẻ vị thành niên xảy ra tại huyện này cho Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC 45) - Công an tỉnh Khánh Hòa để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.
 
Trước đó, ngày 30/8, Hát cùng Hậu được một người bạn trong xóm cho biết số điện thoại của em N.T.T.H. (SN 1996) trú ở xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh. Sau khi gửi tin nhắn tán tỉnh nhiều lần đến chiều tối 6/9, Hát tiếp tục nhắn tin vào điện thoại cho em H. và ngỏ lời mời em H. lên nhà Hát ở thôn Mỹ Đồng, xã Vạn Lương, huyện Vạn Ninh chơi. Sau đó, Hát hẹn gặp em H. tại ngã 3 Cây Gạo, ở xã Vạn Phú, huyện Vạn Ninh để Hát đến đón. Tin lời bạn, em H. đi xe đạp đến nơi hẹn trước và được Hát cùng Nguyễn Văn Hậu đi xe máy đến đón H.


Khi cả 3 đi đến cổng làng Mỹ Đồng thì gặp Đặng Ngọc Hậu và Võ Hữu Bình. Hát nói Ngọc Hậu và Bình cùng đi ăn nhậu vì có bạn gái đến chơi. Sau đó, cả nhóm rủ nhau mua rượu uống. Trong lúc nhóm thanh niên này mua rượu thì tiếp tục gặp một chiến hữu khác là Nguyễn Văn Dũng và rủ Dũng cùng đi đến đến mương nước gần Cầu Sắt, thuộc thôn Mỹ Đồng, xã Vạn Lương, huyện Vạn Ninh uống rượu.
 
Đến khoảng 19h cùng ngày, sau khi đã ngà ngà hơi men, Hát kéo tay H. đi ra ngoài để nói chuyện. Khi vừa đi được vài bước, thì Hát đòi giao cấu với H., nhưng em H. không đồng ý. Bị khước từ, nhưng Hát vẫn xông vào ôm H. và xô em H. ngã xuống đất để thực hiện hành vi đồi bại. Do bị em H. chống cự, Hát đã kêu cả bọn đến khống chế, thay phiên nhau hiếp dâm H., mặc cho nạn nhân kêu khóc, van xin.

Sau khi cả nhóm “yêu râu xanh” 9X thay phiên nhau thực hiện hành vi thú tính, thỏa mãn dục vọng với em H., chúng mới đưa quần áo cho H. mặc lại và để em đi về nhà. Đến 22h45’ cùng ngày, khi H. về đến nhà thì mẹ của em là chị V.T.K.C. đã nhanh chóng phát hiện ra điều bất thường ở con mình. Gặng hỏi mãi, em H. mới nói ra sự thật cho mẹ mình. Ngay trong đêm, chị C. đã đưa con mình đến Công an huyện Vạn Ninh tố cáo tên Hát cùng đồng phạm đã tham gia hiếp dâm tập thể em H.


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!                   


Quang Thịnh