Rùng mình lời khai của sát thủ bà lão vụ vác dao đi tìm chồng cũ

28/02/2012 07:00 Tuấn Nam
(GDVN) - Ngày 27/2, C.A huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ hình sự một đối tượng để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Theo đó, đối tượng bị tạm giữ là Phùng Thị Tín (SN 1959, ở Thái Hòa, Ba Vì, HN). Điều đáng chú ý, nạn nhân của Tín lại chính là em chồng trước đây của Tín: bà Đỗ Thị Khanh (SN 1965, ở Ngũ Hiệp, Thanh Trì, HN).

Qua điều tra, cơ quan công an xác định: Tín lấy chồng là ông Đỗ Đình Xuyên (SN 1957, ở Ngũ Hiệp, Thanh Trì, HN) từ năm 1981 đến năm 1985. Sau đó, Tín về nhà mẹ đẻ ở Ba Vì, HN. Tới nay, dù chưa ly hôn nhưng ông Xuyên đã có vợ con còn Tín cũng đã có con riêng ngoài giá thú.

Tại cơ quan công an, Tín thừa nhận hành vi đâm chị Khanh nhưng chủ đích là đâm... chồng để trả thù

Theo lời khai ban đầu của Tín tại cơ quan công an, chiều 24/2, Tín đi xe khách một mình từ nhà đến gần nhà ông Xuyên rồi thuê nghỉ trọ tại ở một nhà dân không quen biết.

Đến khoảng 8h ngày 25/2, Tín bắt xe buýt đến bến xe Đông Mỹ rồi đi bộ đến nhà ông Xuyên với con dao chọc tiết lợn mang theo sẵn với mục đích trả thù ông này. Khi tới nhà, ông Xuyên không có nhà mà có em gái ông Xuyên là bà Khanh.


Vì hỏi Xuyên không có nhà nên Tín quay lưng đi ra ngoài cổng. Lúc đó, bà Khanh cũng đi theo sau. Đi vài bước, Tín bất ngờ quay lại, rút con dao ra rồi đâm một nhát vào người bà Khanh nhưng nạn nhân đỡ được. Hoảng sợ, bà Khanh bỏ chạy ra ngoài và kêu cứu nhưng vẫn bị Tín tiếp tục đâm.


Lúc đó, người dân xung quanh nghe tiếng kêu cứu đã chạy đến. Ngay sau đó, bà Khanh đã được đưa đi cấp cứu với hơn chục nhát dao khắp cơ thể, hiện vẫn chưa tỉnh táo. Tín sợ hãi, bỏ chạy nhưng đã bị bắt giữ ngay sau đó.


Hiện, vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tuấn Nam