Sát thủ bệnh hoạn bị bắt

05/12/2011 07:36 HẢI DUYÊN/Pháp luật TPHCM
Bực vì bị gái lừa, ngay sau đó Thảo về phòng trọ lấy con dao Thái Lan và thuê xe ôm chạy rảo quanh tại khu vực cầu vượt An Sương tìm cô gái...

Ngày 4-12, CSĐT Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM cho biết cơ quan này đang tạm giữ nghi can Tô Văn Thảo (23 tuổi, tạm trú quận Gò Vấp, TP.HCM) để điều tra, xử lý về hành vi sát hại một cô gái vô tội.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Thảo có thú vui bệnh hoạn là thường lê la đến khu vực cầu vượt An Sương (huyện Hóc Môn, TP.HCM) để tìm gái mua dâm. Mới đây, đêm 2-11, Thảo lại ra cầu vượt và tìm được một gái bán dâm ưng ý để dẫn vào khách sạn. Sau cuộc “vui vẻ”, Thảo kiểm tra tài sản phát hiện mình bị mất một ĐTDĐ và 1,8 triệu đồng, còn cô gái (hiện chưa rõ lai lịch) đã biến mất.

Bực vì bị gái lừa, ngay sau đó Thảo về phòng trọ lấy con dao Thái Lan và thuê xe ôm chạy rảo quanh tại khu vực cầu vượt An Sương tìm cô gái trên để xử. Do Thảo không tìm được nên càng bực tức thêm.

Tô Văn Thảo (bìa phải)đang bị áp giải về cơ quan công an. Ảnh: HD

Lang thang qua nhiều nơi, Thảo rẽ vào quán cà phê HĐ (xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn) và gặp tiếp viên của quán là CTH. Hơn 1 giờ chuyện trò, Thảo gợi ý đi “vui vẻ” và được H. gật đầu đồng ý. Lập tức, cả hai đến nhà nghỉ PT gần đó. Tuy nhiên, việc bị gái bán dâm lấy trộm tài sản trước đó vẫn còn lởn vởn trong đầu Thảo, nên ngay khi vừa vào nhà nghỉ, Thảo liền rút dao đâm liên tiếp hai nhát vào ngực H. khiến H gục tại chỗ. Sau khi gây án, Thảo dùng dao tự đâm vào hông và cắt cổ tay với ý định tự tử.

Nghe nhiều tiếng động lạ trong phòng nên các tiếp tân gọi cửa kiểm tra và phát hiện vụ việc kinh hoàng trên nên trình báo cơ quan công an. Thảo và nạn nhân H. được đưa đến bệnh viện cấp cứu, hiện đã qua cơn nguy kịch. Bước đầu, Thảo thú nhận do căm giận gái bán dâm nên trả thù H. dù biết H. không liên quan gì đến tài sản bị mất.

HẢI DUYÊN/Pháp luật TPHCM