Tạm giữ nam ca sĩ trộm tài sản của bạn gái

17/04/2012 19:20 T.B
(GDVN) - Thấy cô gái vào nhà vệ sinh, gã “ca sĩ” nghiệp dư liền lấy trộm điện thoại và xe máy của bạn rồi tẩu thoát.

Ngày 17/4, Cơ quan điều tra Công an thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Na (26 tuổi, ngụ phường An Bình, huyện Chợ Mới, An Giang) để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Trước đó ngày 15- 4, Na đi cùng đoàn ca nhạc hát dạo về phục vụ cho người dân ở Bình Dương. Lúc này Na đã liên lạc với chị Trương Kim Phiên (SN 1983, ngụ Bạc Liêu) đang làm việc ở Bình Dương, mời chị Phiên đi uống nước tại quán cà phê Anh Thư (ở phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An). 

“Ca sĩ” Na bị bắt giữ.

Tại quán cà phê, chị Phiên vào trong nhà vệ sinh, khi quay ra thì không thấy “ca sĩ” Na đâu. Bất ngờ hơn nữa là chiếc điện thoại di động và xe máy của cô cũng "không cánh mà bay". Ngay sau đó, nạn nhân trình báo cho các nhóm “hiệp sĩ” tìm giúp tài sản. 

Nhiều “hiệp sĩ” thuộc CLB Phòng chống tội phạm các phường Hòa Lợi, Hiệp Thành, Hòa Phú truy tìm Na khắp tỉnh Bình Dương nhưng không thấy bóng dáng kẻ trộm. Sau nhiều ngày truy bắt, các “hiệp sĩ” nhận được nguồn tin Na đang ở An Giang. 

Ngay lập tức các “hiệp sĩ’ đã xuống tận An Giang nhưng tới nơi thì biết Na đang trên đường quay lại TP.HCM. Các “hiệp sĩ” tức tốc quay lại TP.HCM phục kích bắt gọn Na ngay tại ngã tư Bình Phước (quận Thủ Đức).

T.B