Thượng tá quân đội dâm ô với bé gái 5 tuổi

09/03/2012 07:37
Đang chơi với bạn, bé gái 5 tuổi bị người hàng xóm dụ dỗ đến bờ mương cạnh nhà để thực hiện hành vi dâm ô.

Ngày 8/3, gia đình chị Lê Thị Kiều Mỹ Trang (SN 1978, ở thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước, Bình Định) nhận được Công văn số 212/BTL-BV của Bộ tư lệnh Quân đoàn 3 (Bộ Quốc Phòng), khẳng định, việc tố cáo ông Nguyễn Thanh Hùng (chức vụ thượng tá, công tác tại Trung đoàn 7, Quân đoàn 3) có hành vi dâm ô với cháu N.K.N.Y (SN 2007, con chị Trang) là có cơ sở.

Thượng tá quân đội dâm ô với bé gái 5 tuổi
 Công văn của Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3 do Thiếu tướng Nguyễn Đức Hải ký 

Công văn cũng được gửi đến huyện ủy, UBND huyện, Công an huyện, UBND thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước.

Trước đó, chị Trang đã gửi đơn đến ngành chức năng, tố cáo, tối 25/2, trong lúc cháu Y. đang chơi cùng một số người bạn trước nhà thì bị ông Hùng (hàng xóm của chị Trang) dụ dỗ, dẫn đến bờ mương cạnh nhà để thực hiện hành vi dâm ô.

Sự việc bị bà nội cháu Y. phát hiện, hô hoán. Ông Hùng chạy vào nhà xin gia đình chị Trang tha thứ, không làm lớn chuyện. Tuy nhiên, khi không thuyết phục được gia đình chị Trang, ông Hùng đã “trở quẻ” có những lời lẽ thách đố gia đình chị.

Thượng tá quân đội dâm ô với bé gái 5 tuổi
 Bờ mương bên cạnh nhà chị Trang, nơi ông Hùng đã dỡ trò đồi bại với cháu Y

Nhận được tin báo, cơ quan công an huyện Tuy Phước đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai những người liên quan. Đồng thời, đưa cháu Y. đi giám định tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. Kết quả, cháu bị xâm hại vùng kín.

Vì ông Hùng là sĩ quan quân đội nên Công an huyện Tuy Phước đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc sang Cơ quan Điều tra quân sự Quân đoàn 3.

Qua nắm tình hình và điều tra xác minh, đoàn công tác của Bộ tư lệnh Quân đoàn 3 đã có đủ cơ sở để kết luận quân nhân Nguyễn Thanh Hùng có hành vi dâm ô với trẻ em.

Hiện tại, các cơ quan chức năng của Quân đoàn đang tiếp tục điều tra và hoàn thiện hồ sơ để báo cáo với cấp thẩm quyền theo quy định.

Nghĩa Bình/VTC

Điểm nóng:
TP.HCM: Sắp thí điểm lệch giờ học TP HCM: Kho hàng 1.500m2 bị thiêu rụi, hàng chục tỷ đồng "bốc hơi"
Phú Yên: Con gái "báo hiếu" mẹ già bằng thuốc trừ sâu trộn chất thải Điều chỉnh vị trí sân bay Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh
Nữ sinh mất tích, gia đình bị "dội bom" tin sex Vụ đại gia “nước đá” trả dâu ở Cần Thơ: Sóng gió đã qua
Chồng Hàn Quốc bóp cổ chết cô dâu Việt vì bất đồng ngôn ngữ? Dư luận Hà Nội từng “ăn quả đắng” vì lời đồn “bệnh viện âm hồn” (kỳ 2)