Trộm đột nhập Sở NN-PTNT tỉnh Tiền Giang

03/11/2011 14:59 Bắc Lưu/Khoa học và Đời sống
Sáng 3/11, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang tiến hành khám nghiệm hiện trường để truy bắt kẻ đã đột nhập vào Sở NN-PTNT tỉnh Tiền Giang.

Đêm 2/11, kẻ trộm đã đột nhập vào 8 phòng làm việc của Sở NN-PTNT tỉnh Tiền Giang. Lúc đó, có đến 2 bảo vệ trực gác cơ quan và nhiều cán bộ khác trực chiến phòng chống lụt bão nhưng không ai phát hiện.

Sáng 3/11, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang tiến hành khám nghiệm hiện trường để truy bắt kẻ đã đột nhập vào Sở NN-PTNT tỉnh Tiền Giang.

Theo thông tin khai báo ban đầu trên NLĐ, đêm xảy ra vụ trộm, ngoài 2 bảo vệ trực gác còn có một số cán bộ trực chiến phòng chống lụt bão cũng có mặt ở cơ quan này. Tuy nhiên, đến sáng 3/11 thì phát hiện trộm đã viếng đến 8 phòng làm việc.

Kiểm tra ban đầu cho thấy, có 1 máy tính xách tay và vài triệu đồng tiền mặt bị mất trộm. Các hồ sơ giấy tờ đều không có dấu hiệu xáo trộn. Trong khi đó, phòng tài vụ của cơ quan này thì không bị trộm đột nhập.

Theo công an bọn trộm có ít nhất vài giờ đồng hồ để đột nhập vào 8 phòng làm việc và do không điều nghiêm trước nên không biết phòng tài vụ chỗ nào.

Trước đó, sáng ngày 31/10, trộm đã đột nhập phòng văn thư của UBND huyện Hòn Đất và lấy cắp các con dấu của UBND huyện, văn phòng UBND huyện, tên của chủ tịch, các phó chủ tịch UBND huyện và chánh phó văn phòng UBND huyện. Kẻ gian chỉ trộm các con dấu, còn các thiết bị máy móc văn phòng của UBND huyện không bị mất. Đến 2/11 UBND huyện đã có con dấu mới thay thế các con dấu bị mất.

Bắc Lưu/Khoa học và Đời sống