Từ chối kết hôn, bị người yêu cắt cổ chết tại chỗ

23/02/2012 07:37 Ngọc Pháp
(GDVN) - Tối 21-2, tại thôn Trực Trì, xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách, Hải Dương đã xảy ra 1 vụ trọng án đặc biệt man rợ.

Vào hồi 23h30’ ngày 21/2, Công an xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương nhận được tin báo của quần chúng nhân dân địa phương về một vụ án mạng nghiêm trọng.

Thông tin ban đầu cho hay, tại xóm 2, thôn Trực Trì, xã Quốc Tuấn, một vụ án mạng xảy ra khiến chị Nguyễn Thị Thu (SN 1993, Thôn Tè, xã Hợp Tiến, huyện Nam Sách) tử vong tại chỗ. Vào thời điểm nhận được tin báo, Công an xã Quốc Tuấn đã có mặt ngay sau đó để bảo vệ hiện trường vụ việc.

Tại nơi xảy ra vụ án, chị Thu bị kẻ thủ ác đâm nhiều nhát dao, trên người, cổ và vùng ngực có nhiều vết thương chí mạng. Căn nhà nơi nạn nhân tử vong được xác định là của chị Nguyễn Thị Tám (SN 1969) nhưng chị này không có mặt ở nhà do đi làm ở Hà Nội. Trông coi căn nhà là con trai của chị Tám và cũng là người yêu của nạn nhân Trần Minh Tấn (SN 1991). Tuy nhiên, thanh niên này đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Đến 2h sáng qua-22/2, Tấn đã đến Công an huyện Nam Sách đầu thú và tường thuật lại toàn bộ sự việc. Theo đó, Tấn và Thu yêu nhau từ năm 2009. Vào tối hôm xảy ra vụ án, Tấn chở Thu về nhà riêng tâm sự. Do mâu thuẫn tình ái nên Tấn đã dùng dao hãm hại bạn gái của mình.

Vụ việc đang tiếp tục được Cơ quan điều tra tìm hiểu, làm rõ.

Ngọc Pháp