Vụ hoa hậu 'tú bà' Mỹ Xuân: Bắt thêm diễn viên Thiên K

04/06/2012 20:17 DC
(GDVN) - Cơ quan CSĐT cho biết, các đại gia mua dâm có độ tuổi trên 50 và phải sử dụng tân được hỗ trợ khi mua dâm chân dài.
Tin từ PC 45 Công an TP.HCM cho hay, đã có đủ chứng cứ để tạm giữ 2 đối tượng liên quan là Lê Quang Tuấn Anh, có biệt danh là Kevin Lê (SN 1985, ngụ tại quận Phú Nhuận) và Trần Thị H (SN 1986, ngụ quận Bình Thạnh)  về các hành vi “môi giới mại dâm” và “mua bán dâm”. Đối tượng Tuấn Anh khá nổi tiếng trong giới showbiz , chuyên chăm sóc sắc đẹp cho giới ca sĩ, diễn viên.

Hoa hậu Mỹ Xuân


Còn Trần Thị H có nghệ danh Thiên K, là diễn viên điện ảnh kiêm người mẫu, đã từng đoạt giải Á khôi trong cuộc thi cấp quận. H theo “đàn chị” Mỹ Xuân, đã trực tiếp tham gia “môi giới” và trực tiếp bán dâm. Giữa H và Mỹ Xuân đã nhiều lần giới thiệu khách cho nhau để bán dâm. Có nhiều lần Mỹ Xuân đã bán dâm ngay tại nhà riêng. Thậm chí, Mỹ Xuân còn điều “nhân viên” ra bắc để hành nghề theo đơn đặt hàng của khác. 

Tại  thời điểm bị bắt, H đang mang thai.


Đã có khoảng 20 người trong giới showbiz được mời lên làm việc, trong đó có 5 người bị tạm giữ điều tra hình sự.


Về phía các đại gia, theo nguồn tin của GDVN, nhiều vị tuy không có tiếng tăm nhưng thuộc loại giàu có, độ tuổi từ 50 trở lên. Khi bị phát hiện, cơ quan chức năng phát hiện nhiều vị đại gia này phải sử dụng thuốc tân dược để hổ trợ mua dâm.

ĐIỂM MẶT CÁC NGƯỜI ĐẸP GIỚI SHOWBIZ VIỆT DÍNH NGHI ÁN MẠI DÂM CAO CẤP
VIDEO: DIỄN VIÊN HỒNG HÀ "TRỐN" MÁY QUAY TẠI CƠ QUAN ĐIỀU TRA
VIDEO: DIỄN VIÊN HỒNG HÀ GẠT MÁY ẢNH PHÓNG VIÊN KHI BỊ GHI HÌNH


DC