Vụ ném chết con 17 ngày tuổi:Nỗi đau người vợ lấy phải chồng cuồng dâm

20/09/2012 16:44 Theo Zing.vn/Infonet.vn
Có những ngày vợ đau ốm, bệnh tật hay đi làm về chân tay bủn rủn mỏi mệt, van xin nhưng gã chồng cuồng dâm này vẫn cứ vật vợ ra “yêu” bằng mọi giá  để thỏa mãn cơn dục vọng.

án mạng đau lòng trong ngôi nhà nhỏ mới đây cũng chỉ vì lý do đó. Trọng đã nhẫn tâm ném chết đứa con 2 tuần tuổi do bị vợ “cấm yêu”.

Gã chồng cuồng dâm, bắt vợ “nộp thuế” bất kể ngày đêm

Mấy ngày nay, u ám vẫn bủa vây quanh căn phòng trọ nằm trên con đường thuộc xã Hoà Lợi, huyện Bến Cát, Bình Dương. Tất cả người thân trong gia đình của chị  Kim (tên nhân vật đã được thay đổi) bàng hoàng, xót xa và bất ngờ trước sự việc vừa đến. Với họ, cơn ác mộng mà chàng rể gây ra vừa hổ thẹn, vừa căm phẫn đến tột độ.

Trên nền gạch bám đầy bụi đất, Kim nằm vật vã, nước mắt ngắn dài, nhớ lại chuỗi ngày đau thương, sống cùng người chồng Lương Văn Trọng (21 tuổi, cùng quê An Giang). Theo lời Kim, thì trước đây, cả hai vốn cùng quê, qua mai mối nên duyên vợ chồng. Cưới nhau được thời gian, cả hai vợ chồng bàn tính ngược về các khu công nghiệp xin làm công nhân. Dù cuộc sống nơi đất khách khó khăn, nhưng Trọng tỏ ra biết quan tâm, lo lắng và vùi đầu vào công việc. Nhưng cũng chỉ được thời gian ngắn, tâm tính của người đàn ông lần đầu rời quê ra phố thay đổi đến chóng mặt.

Trong đám bạn cùng làm công nhân, cứ sau mỗi giờ tan ca, cả đám lại rủ nhau ra quán nhậu lai rai. Ban đầu, Trọng tìm mọi cớ từ chối, lâu dần liên tục thấy bạn bè chọc quê “đồ sợ vợ” nên cảm thấy sống mũi cay xè. Từ đấy, cứ mỗi khi có cơ hội, Trọng sẵn sàng ngồi “bó chén” với đám bạn, bàn tính luyên thuyên đủ thứ chuyện, trong đó, câu chuyện “tửu sắc” được gã hưởng ứng nhiệt tình nhất. Một lần cao trào của cuộc nhậu, Trọng từng thốt lên rằng: “Vợ tao rất chán vì không đáp ứng được nhu cầu”. Đám bạn nhậu lên giọng cổ súy nên tìm đến gái bán dâm, "đảm bảo được chiều chuộng hết mình, không “phê” mới là chuyện lạ".

Chị Kim nước mắt ngắn dài khi kể lại những ngày tháng sống cùng người chồng cuồng dâm


Chẳng biết Trọng có tìm đến để thỏa mãn dục vọng như đám bạn khuyên bảo hay không, nhưng theo như chị Kim nói thì chỉ một thời gian ngắn lên đây lập nghiệp, Trọng bắt đầu lầm lì, ít nói, tìm nhiều cớ gây sự trước mặt ba mẹ. Sau mỗi giờ tan ca trở về nhà, ông chồng chỉ biết ăn cơm, rồi trực chờ đêm đến, khi ba mẹ ngủ, cố vật mình ra để “yêu”.

“Từ ngày lấy chồng, chưa bao giờ tôi biết được ngày hạnh phúc. Không chỉ bị hành hạ về mặt tinh thần mà tôi còn bị chồng hành hạ về mặt “thể xác” trong chuyện “vợ chồng”. Nói ra thì xấu hổ chứ thật là kinh khủng. Bất kể ngày nào cũng vậy, cứ có cơ hội là gã đòi quan hệ bằng được dù ngày hay đêm. Có lần vừa ăn cơm xong, bố mẹ vừa lên giường chợp mắt, Trọng đã đè ngửa ra “hành xác”. Tôi vừa ngại với ba mẹ, lại không dám làm ồn nên cắn răng chịu đựng”.

Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó, bởi nhiều khi đi làm về cơ thể mệt mỏi, hoặc có khi Kim nằm bệnh, Trọng vẫn không chịu buông tha. Nếu vợ lên tiếng từ chối, gã lập tức xổ ngay một chàng mắng chửi. Dường như lúc đó gã không còn biết gì nữa. Khi thỏa mãn cơn dục vọng thì mình trần trùng trục lăn ra góc giường ngủ, không biết điều gì.

Nhiều đêm, trong căn phòng nhỏ, Kim nằm ôm gối khóc thầm. Sáng ra, đôi lần trên khuôn mặt chị mắt sưng húp. Ba mẹ Kim từ ngày lên chăm sóc con gái vừa sinh, trong lúc ngồi nói chuyện, ba mẹ có nhắc khéo Trọng nên tu chí làm ăn, đừng mải mê ham chơi, đàn đúm với đám bạn. Trọng bỏ ngoài tai tất cả, vẫn giữ nếp sống như gã trai tơ. Thậm chí, tiền lương hàng tháng đưa cho vợ thiếu trước hụt sau là chuyện thường.

Tạt nước sôi vào mặt bố vợ, ném chết con

Đêm 11/9, Trọng đi làm về, theo thói quen vào nhà tắm, rồi vào trong buồng nằm cùng vợ con. Tuy nhiên, nằm trằn trọc mãi không thể nào ngủ được, cơn dục vọng dâng trào, Trọng liên tục đảo mắt ngó trước nhìn sáu xem tình hình. Thấy ba mẹ vợ mới từ quê An Giang lên chăm cháu vẫn ngồi chơi, gã nằm gắng đợi chờ. Thấy vậy, chị Kim nhắc nhở khéo bảo chồng đi ngủ, sáng mai còn đi làm kẻo mệt. Trọng im lặng, lôi từ gối ra chiếc điện thoại của vợ kiểm tra cuộc gọi, tin nhắn.

Đợi chờ mãi, Trọng đánh liều kéo vợ xích gần đòi “yêu”. Vừa sinh con xong, cơ thể còn mỏi mệt, nên chị Kim lắc đầu từ chối. Gạ gẫm một lúc vẫn thấy vợ kiên quyết cự nự, Trọng  liền chửi thề rồi nói lớn: “Tao chỉ có vậy thôi đấy. Tao thích thế mày làm gì tao?”. Biết chồng cục cằn nên chị không nói gì nữa.

Lúc này, ba mẹ chị Kim vẫn chưa ngủ nên nghe thấy chàng rể luôn miệng chửi thề lớn tiếng nên ông Nguyễn Văn Sinh (52 tuổi, ngụ huyện Châu Phú, An Giang, mới lên thăm cháu ngoại được 3 ngày) liền lên tiếng: “Thằng Trọng, mày làm gì mà chửi lớn tiếng vậy, để cho hàng xóm người ta còn ngủ chứ”. Thấy ba vợ nói như vậy, gã con rể không nói lớn nữa mà cứ lẩm bẩm chửi trong miệng. Tới giờ ngủ, bà Huỳnh Thị Hiền đi vào nằm cùng con gái và cháu ngoại còn ông Sinh lấy chăn, gối ra nhà ngoài ngủ, nhường chiếc giường một cho Trọng thoải mái.

Tuy nhiên, Trọng không ngủ mà cứ quanh quẩn bên giường của vợ, đầu óc nghĩ suy bằng mọi giá phải “yêu” thì mới chịu. Thấy trời đã khuya, Trọng thì vẫn đi đi lại lại nên ông Sinh lên tiếng nhắc nhở: “Mày ngủ đi mai còn đi làm nữa, đừng cố thức để làm gì. Vợ con mới sinh yên lặng cho cháu ngủ”.

Đối tượng Lương Văn Trọng tại CQĐT


Sẵn cơn bực tức dồn nén, Trọng không nói nửa lời, chạy đến lấy bình nước sôi (dùng để pha sữa cho con) đổ ra chiếc ca lớn rồi chạy tới chỗ bố vợ tạt thẳng vào mặt.  Quá bất ngờ, không dám tin vào mắt mình, ông Sinh vội mở cửa chạy thẳng ra ngoài, kêu la cả khu dãy trọ. Chị Kim và mẹ vợ nghe vậy vội ngồi bật dậy cũng bị đánh tới tấp cả 2 người.

Chị Kim bị Trọng dùng gậy tre ở góc nhà phang một nhát vào lưng. Chị chỉ biết ôm con ngồi khóc, nhưng nước mắt vợ và tiếng khóc thé của con không làm Trọng động lòng. Cơn điên loạn chưa dừng lại ở đó, nghe tiếng con khóc, Trọng giật lấy con gái 2 tuần tuổi từ tay vợ ném mạnh vào tường khiến cháu bé chết tại chỗ. 

Sau khi gây án, Trọng quấn gói thi thể cháu bé vào tấm vải rồi đi lau các dấu máu trong nhà. “Dù bị đau, tôi cố lết ra khỏi cửa rồi gục xuống. Rất may được một số người trong xóm dìu ra ngoài rồi đưa tới bệnh viện cấp cứu. Nếu không giờ có lẽ tôi cũng sẽ trở thành người thiên cổ” - chị Kim nén giọng.

Khi ba mẹ và vợ không còn ở nhà, kẻ cuồng điên này đóng chặt cửa và cài khóa bên trong. Khoảng 30 phút sau, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, công an xã Hòa Lợi khuyên ngăn Trọng mở cửa nhưng hắn vẫn cố thủ trong nhà.

Lúc này lực lượng công an quyết định phá cửa để vào bên trong thì thấy cảnh tượng hết sức kinh hoàng. Trọng ngồi góc nhà cầm mấy nén nhang bên cạnh là thi thể đứa bé trên đầu đầy máu được quấn chặt bởi chiếc chăn mỏng. Xác định Trọng là kẻ đã giết chết đứa nhỏ lên cơ quan công an lập tức đưa đối tượng về trụ sở để tiếp tục điều tra.

Theo lời khai của Trọng thì đã vì tức giận vợ nên khi mọi người chạy hết ra ngoài, hắn đã đóng chặt cửa rồi cầm chân đứa con gái 18 ngày tuổi của mình đập vào tường, khiến đứa bé vỡ sọ chết ngay tại chỗ.

* Tên vợ nạn nhân đã được thay đổi

Theo Zing.vn/Infonet.vn