Alex Ferguson xúi trọng tài rút thẻ đỏ đuổi sao Liverpool

25/09/2012 07:18 Trinh Hữu
(GDVN) - Tiền vệ trẻ Jonjo Shelvey của Liverpool cho rằng chính Sir Alex Ferguson đã tác động để trọng tài Mark Halsey rút thẻ đỏ với anh.
Jonjo Shelvey đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp trong trận đấu giữa Liverpool và Man United sau khi có pha vào bóng nguy hiểm với Jonny Evans.
Sau đó, trên đường vào đường hầm, tiền vệ trẻ 20 tuổi này đã chỉ thẳng mặt và lăng mạ Sir Alex khi một mực nghĩ rằng mình không cố ý phạm lỗi để phải nhận thẻ đỏ...
Hình ảnh nụ cười bí hiểm của Sir Alex sau khi Shelvey phải nhận thẻ đỏ cũng dẫn đến nhiều những nghi ngờ...
Sau trận đấu, Shelvey đã có những phát biều trên trang Twitter của mình để giải thích nguyên nhân vì sao anh lại trút giận lên đầu Sir Alex. Shelvey cho rằng chính vị HLV của M.U đã tác động đến các trọng tài khiến mình bị đuổi khỏi sân: “Tôi rất xin lỗi người hâm mộ vì chiếc thẻ đỏ này, nhưng tôi không bao giờ thực hiện những cú vào bóng thô bạo đến mức bị đuổi trong những trận đấu quan trọng như vậy. Tôi thành thật xin lỗi các bạnTôi cũng muốn xin lỗi Sir Alex, nhưng ở chỗ tôi, người ta không tìm cách đổ thêm dầu vào lửa để người khác bị đuổi khỏi sân.”
Trinh Hữu