Balotelli lại đấu khẩu dữ dội với HLV Mancini

25/07/2011 04:08
(GDVN) - HLV Mancini đã rút cậu học trò đồng hương khỏi sân chỉ sau nửa giờ thi đấu trận Man City gặp Los Angeles Galaxy.

(GDVN) - HLV Roberto Mancini đã hết chịu nổi với ‘ngựa chứng’ Mario Balotelli. Chiến lược gia người Italia đã rút cậu học trò đồng hương khỏi sân chỉ sau nửa giờ thi đấu trận Man City gặp Los Angeles Galaxy.

Balotelli mặc áo in hình máu me, súng ống

Balotelli ‘học’ Rooney chửi thề trước camera truyền hình

Balotelli: “Mancini gọi tôi là thằng ngu”

Phút 32, Balotelli bị rút khỏi sân, nhường chỗ cho James Milner dù trước đó tiền đạo da màu này trước đó đã ghi bàn từ quả phạt đền. Nguyên nhân dẫn tới quyết định này bắt nguồn từ một pha xử lý của Balotelli, chân sút trẻ đã cố gắng ghi bàn bằng gót chân, bắt chước pha xử lý của tuyển thủ UAE, Theyab Awana và Mancini rất giận vì học trò của mình không tôn trọng đối thủ.

Roberto Mancini và Mario Balotelli đấu khẩu.
Roberto Mancini và Mario Balotelli đấu khẩu.

Bị thay ra, Balotelli đã tỏ ra rất giận dữ, anh lời qua tiếng lại với người thầy, trước khi đến ghế ngồi với vẻ hằm hằm đầy tức tối.

“Chúng ta cần phải chuyên nghiệp, luôn luôn nghiêm túc và thời điểm đó tôi nghĩ Mario không làm như thế. Đó là lý do tôi thay cậu ấy ra. Cậu ấy biết đã mắc lỗi. Trong bóng đá, nếu bạn có cơ hội ghi bàn, bạn nên ghi bàn. Tôi hi vọng cậu ấy sẽ rút kinh nghiệm từ bài học này”, Mancini phát biểu sau trận.

Balotelli bị đồng đội ‘hỏi tội’ vì pha xử lý thiếu chuyên nghiệp.
Balotelli bị đồng đội ‘hỏi tội’ vì pha xử lý thiếu chuyên nghiệp.

Trận đấu thuộc giải giao hữu mùa hè ở Mỹ có tỷ số 1-1, sau đó Man City thắng đội bóng của Beckham 7-6 trong loạt luân lưu.

Video pha xử lý của Balotelli và tình huống tranh cãi với HLV Mancini.


Anh Thy