Bebe nghỉ 6 tháng, hậu quả đổ lên đầu MU

11/08/2011 00:25
(GDVN) - Man Utd những tưởng đã chắc mẩm đẩy Bebe đi rồi, vậy mà rốt cuộc họ vẫn phải khổ sở với của nợ này...

(GDVN) - Man Utd những tưởng đã chắc mẩm đẩy Bebe đi rồi, vậy mà rốt cuộc họ vẫn phải khổ sở với của nợ này. Số là trong lần phục vụ U21 Bồ Đào Nha mới đây, Bebe đã bị đứt dây chằng đầu gối và sẽ phải ngồi chơi xơi nước đến nửa năm.

Theo các bác sĩ, Bebe sẽ phải lên bàn mổ vài ngày tới rồi mới bắt đầu quãng điều trị dài dằng dặc. Besiktas, đội bóng đang tạm sở hữu tiền vệ 21 tuổi này khẳng định sẽ liên hệ với Manchester United nhằm xin sự hỗ trợ từ các chuyên gia.

Bebe lại làm đau đầu Man Utd
Bebe lại làm đau đầu Man Utd.

Vẫn biết Bebe chẳng khác nào người thừa nhưng thực sự Man Utd đang phải lo sốt vó vì chấn thương này. Vì đơn giản, khi mà chưa chứng tỏ được gì thì rất có thể chấn thương nặng sẽ đặt dấu chấm hết cho mối lương duyên giữa Bebe với Besiktas. Nếu muốn, thậm chí CLB Thổ Nhĩ Kỳ còn có thể trả anh về lại Old Trafford và đồng nghĩa gánh nặng tiền lương rồi chi phí điều trị sẽ lại đổ dồn về vai Quỷ Đỏ. Chưa hết, không biết chừng thỏa thuận mua đứt cuối mùa trị giá 2 triệu bảng sẽ bị hủy bỏ.

Man Utd không phải chưa rơi vào trường hợp như vậy, như Joshua King và Danny Welbeck mùa vừa qua. Bộ đôi cầu thủ trẻ này dính chấn thương nặng và ngay lập tức, các đội bóng tống khứ anh về lại Old Trafford.

Nhưng xét cho cùng, Sir Alex cùng ê kíp tuyển trạch cũng nên trách mình mà thôi. Họ đã nhìn lầm người để rồi tung đến 7 triệu bảng rước Bebe, một cầu thủ trưởng thành từ bóng đá đường phố về. Nay, thậm chí vớt vát khoản 2 triệu bảng để tự an ủi mình còn khó chứ đừng nói gì đến hồi vốn.

Minh Trường

{iarelatednews articleid='10248,4448'}