Bị phạt 2 tuần lương, Balotelli đâm đơn kiện Man City

16/12/2012 16:20 Hà Đinh
(GDVN) - ‘Siêu quậy’ Balotelli đang tính kiện câu lạc bộ Man City ra tòa sau khi nhà đương kim vô địch quyết định phạt anh 2 tuần lương vì thói vô kỷ luật.

Mối quan hệ giữa tiền đạo 22 tuổi người Ý và nhà đương kim vô địch Premier League đang trở nên hết sức căng thẳng. Phong độ đi xuống rõ rệt kể từ đầu mùa giải, Balotelli đang dần mất vị trí trên hàng công Man Xanh. 

Ở trận derby thành Manchester, Balotelli được HLV Mancini cho ra sân ngay từ đầu nhưng chân sút này không thể hiện được gì và bị thay ra ở phút thứ 55. Ngay lập tức, Balotelli tỏ thái độ bất phục với quyết định của ban huấn luyện.

Được biết, Man City đã ra quyết định phạt Balotelli 2 tuần lương tương đương với 340 nghìn bảng vì thói vô kỷ luật. Cựu tiền đạo của Inter cho rằng câu lạc bộ đã không công bằng với mình khi ra hình phạt ấy. Phản kháng với lãnh đạo câu lạc bộ không thành, Balotelli đang nhờ người đại diện của mình kiện Man City lên tòa án thành phố Manchester.

Balotelli cũng không có tên trong danh sách các cầu thủ Man Xanh hành quân đến St James Park gặp Newscatle đêm qua. Giải thích về điều này, HLV Mancini cho biết vì Balotelli đang có phong độ không tốt nên ông đã để tiền đạo này ở nhà nhưng ai cũng hiểu rằng tiền đạo người Ý đang Man Xanh trừng phạt. 

Hà Đinh