Bốc thăm vòng 5 FA Cup: M.U, Man City dễ chịu

28/01/2013 08:16 Đinh Hà
(GDVN) - Man Utd sẽ chỉ phải gặp Reading trên sân nhà, trong khi Man xanh sẽ đụng đối thủ khó chơi Leeds ở vòng 5 FA Cup.

FA Cup không hổ danh là đấu trường lâu đời nhất và hứa hẹn những diễn biến bất ngờ nhất thế giới. Đêm qua, các trận đấu ở vòng 4 FA Cup đã diễn ra với rất nhiều những cú sốc. Đầu tiên là việc đương kim vô địch Chelsea bị đội bóng tí hon Brentford (kém Chelsea 30 bậc trên bảng xếp hạng) cầm chân với tỉ số 2-2. Với kết quả này, The Blues buộc phải thắng trong trận đá lại tại Stamford Bridge mới có thể giành quyền đi tiếp.

Cụ thể các cặp đấu ở vòng 5 FA Cup.

Sau đó, một đội bóng khác của thành London là Tottenham đã dừng bước khi thất thủ với tỉ số 1-2 trước Leeds. Liverpool - một đại diện có máu mặt nữa của Premier League cũng bất ngờ nói lời chia tay sớm với FA Cup khi để thua CLB Oldham Athletic với tỉ số 2-3.

Ngay sau khi loạt trận ở vòng 4 kết thúc, ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm các cặp đấu ở vòng 5. Man United tiếp tràn trề cơ hội tiếp tục đi sâu tại giải năm nay khi chỉ phải tiếp Reading trên sân nhà Old Trafford. Trong khi đó, gã hàng xóm ồn ào Man City sẽ gặp phải đối thủ khá rắn là Leeds. Nếu vượt qua Brentford ở trận đá lại, Chelsea sẽ đụng độ Middlesbrough và một cặp đấu khác đáng chú ý nữa là Arsenal - Blackburn. Các trận đấu ở vòng 5 FA Cup sẽ diễn ra vào 16, 17/2 tới.

Đinh Hà