Chê đồng đội "già, chậm", Torres hứng đòn trừng phạt

13/09/2011 06:22 Đỗ Âu
(GDVN) - Fernando Torres không chỉ bị đày lên ghế dự bị mà còn phải đối mặt với án phạt nội bộ vì chỉ trích các đồng đội trong một bài phỏng vấn.

Cách đây 1 tuần tiền đạo người TBN đã có bài trả lời phỏng vấn cho trang web chính thức của La Liga, và nội dung của nó đã được dịch sang tiếng Anh để chuyển lên website cá nhân của Torres.

Trong bài phỏng vấn này, Fernando đã nói về cuộc sống hiện tại của mình ở Chelsea. Torres đã gọi những cầu thủ có thâm niên ở Stamford Bridge là “những kẻ chậm chạp” trước khi đánh giá cao người đồng hương Juan Mata như là một bản hợp đồng chính xác của The Blues.

Torres đang từng bước chứng tỏ mình là bản hợp đồng đắt giá nhất và ăn hại nhất trong lịch sử Premier League.

Nội dung của nó tất nhiên không qua được sự kiểm tra của phía đội bóng Tây London. Andre Villa-Boas đã yêu cầu Torres phải giải trình về việc này và cựu cầu thủ của Liverpool một mực khẳng định rằng nội dung của bài phỏng vấn đã bị dịch sai và bóp méo khi đưa lên trang web của anh.

Chelsea hiện đang tìm bản sao chép của đoạn phỏng vấn nói trên bằng tiếng TBN và AVB cũng không quên nhắc nhở El Nino rằng đừng bao giờ trả lời quá thẳng thắn về đội bóng của mình trong tương lai.

Tuy nhiên, trước mắt HLV người Bồ sẽ đẩy Torres lên ghế dự bị trong trận đầu tiên vòng bảng Champions League và cuộc đụng độ với MU để trừng phạt anh. Ngoài lý do chỉ trích đồng đội, Torres vẫn còn đang trong thời kỳ im súng. Việc Daniel Sturridge chứng tỏ được mình sau khi trở về từ Bolton càng khiến cơ hội đá chính của Torres bị thu hẹp đi rất nhiều.

AVB sẽ hy sinh El Nino nếu thấy điều đó có lợi cho tập thể.

Tương lai của Torres đang trở nên xấu đi sau hơn nửa năm sa sút phong độ, đến nỗi anh còn phải chấp nhận ngồi ghế dự bị ở ĐTQG. Cho đến khi lại tiếp tục ghi bàn và trở lại với hình ảnh cũ, Villa-Boas sẽ tiếp tục làm điều mình cần làm vì lợi ích của đội bóng.

Đỗ Âu